กปน.ให้กำลังใจนักกีฬาโบว์ลิ่งไทยแข่งขันชิงแชมป์ “World Bowling Tour Thailand 2019”

13

กปน. ร่วมงานแถลงข่าวและให้กำลังใจนักกีฬาโบว์ลิ่งไทย ในการแข่งขัน “World Bowling Tour Thailand 2019”

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ ชั้น 4 การกีฬาแห่งประเทศไทย นายคมกฤช ทินกร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) ในฐานะนายกสโมสรพนักงาน กปน. ร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันโบว์ลิ่งชิงแชมป์โลก “World Bowling Tour Thailand 2019” ระหว่างวันที่ 22-28 กันยายน 2562 ณ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จัดโดยการกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย โดยมี การประปานครหลวง บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ๊ป จำกัด บริษัท สิงค์คอร์เปอเรชั่น จำกัด และหน่วยงานอื่นๆ ร่วมให้การสนับสนุน

ซึ่งวัตถุประสงค์ของการแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อให้กีฬาโบว์ลิ่งเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นการพัฒนานักกีฬาโบว์ลิ่งไทยสู่ความเป็นมืออาชีพระดับโลก นอกจากนี้ยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยอีกด้วย

นายคมกฤช กล่าวว่า กปน.ให้การสนับสนุนสมาคมโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย ภายใต้ โครงการ “โครงการ 1 สมาคมกีฬา 1 รัฐวิสาหกิจ” อย่างต่อเนื่องกว่า 13 ปี เพื่อร่วมส่งเสริมการพัฒนากีฬาโบว์ลิ่งของประเทศไทย พร้อมให้กำลังใจนักกีฬาโบว์ลิ่งให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ และกีฬาซีเกมส์ 2019 ด้วย