แม็กซอนโรว์ บริษัทผู้พัฒนาบล็อกเชนระดับโลก เตรียมปักหมุดธุรกิจในเมืองไทย 24 กันยายน นี้

19

ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ที่ทุกธุรกิจต้องปรับตัวให้ทันกับเทคโนโลยีที่เข้ามาดิสรัป บล็อกเชน เป็นอีกหัวใจสำคัญสำหรับการขับเคลื่อนธุรกิจในโลกยุคที่กำลังจะมาถึง ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ แม็กซอนโรว์ (Maxonrow) บริษัทผู้พัฒนาบล็อกเชนระดับโลก ที่กำลังจะมาเปิดตัวที่เมืองไทย หลังเดินสายเปิดตัวมาหลายเมืองใหญ่ทั่วโลก ทั้งที่นิวยอร์ก ลอนดอน และปารีส ภายใต้การจัดงานที่มีชื่อว่า Global Meetups Powered by Maxonrow

การเปิดตัวธุรกิจในประเทศไทยของแม็กซอนโรว์ จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมดับเบิลยู โฮเทล สาทร กรุงเทพฯ ในแนวคิด Digital Revolution – Let’s Talk About Blockchain Bangkok โดยมีผู้บริหารบินลัดฟ้ามาร่วมงาน ทั้ง Mark Homeier ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ Jin Tai ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ภูมิภาคเอเชีย เพื่อพูดคุยถึงการนำบล็อกเชนไปใช้ประโยชน์ทั้งในภาครัฐและภาคธุรกิจ ที่จะเปลี่ยนโฉมโลกทั้งใบให้ยกระดับขึ้นอย่างมีคุณภาพ

สามารถทำความรู้จักกับ Maxonrow : The Real Blockchain for The Real World เพิ่มเติมได้ที่ https://www.maxonrow.com หรือลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://www.eventbrite.com/e/digital-revolution-lets-talk-about-blockchain-bangkok-tickets-71463147197