พลิกโฉม! เอวา แอดไวเซอร์ ปรับราคาพร้อมอัดฟีเจอร์ มุ่งตอบโจทย์ทุกการใช้งาน Investment Platform ของนักลงทุน

12

เอวา แอดไวเซอร์ เดินหน้าปรับราคา พร้อมอัดฟีเจอร์ ลงสนามแข่ง Investment Platform มุ่งเปลี่ยนการลงทุนให้เป็นเรื่องของทุกคน ยกระดับเครื่องมือช่วยนักลงทุนด้วย 2 ฟีเจอร์ใหม่ AVA+ ใช้งานง่ายกับทุกรูปแบบหน้าจอ Stock Compare เปรียบเทียบหุ้นในอุตสาหกรรมเดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการลงทุน ตอบโจทย์การใช้งานแก่นักลงทุน พร้อมปรับโฉมสุดไฉไล New Landing Page แสดงดัชนีตลาดโลกและคาดการณ์แนวโน้มตลาดหุ้นไทย พร้อม AVA Exclusive แหล่งรวมความรู้และข่าวสารเกี่ยวกับการเงินและการลงทุน

Investement Platform นับเป็นอีกสังเวียนธุรกิจที่ดุเดือดจนต้องจับตา ล่าสุด เอวา แอดไวเซอรี่ (AVA Advisory) ผู้พัฒนานวัตกรรมการลงทุน ที่พัฒนาแอปพลิเคชัน เอวา แอดไวเซอร์ (AVA Advisor) เผยถึงความสำเร็จอีกขั้นด้วยการเปิดตัว 2 ฟีเจอร์ใหม่ นั่นคือ AVA+ และ Stock Compare พร้อมปรับโฉมใหม่ให้เจ๋งยิ่งขึ้น ด้วย New Landing Page แสดงดัชนีตลาดโลกและคาดการณ์แนวโน้มตลาดหุ้นไทย พร้อม AVA Exclusive แหล่งรวมความรู้และข่าวสารเกี่ยวกับการเงินและการลงทุน โดยทั้งหมดอยู่บนแอปพลิเคชัน เอวา แอดไวเซอร์

สำหรับราคาค่าบริการ มีทั้ง Standard Subscription รายเดือน 359 บาท และรายปี 3,800 บาท ให้นักลงทุนหน้าใหม่เข้าถึงการใช้งานได้ง่ายขึ้น ขณะที่ Premium Subscription รายเดือน 669 บาท และรายปี 7,500 บาท นับว่าคุ้มค่ากว่าเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์การลงทุนได้อย่างครบครัน โดยเฉพาะกับนักลงทุน ที่มีความจริงจังในการเทรด หรือผู้ที่ลงทุนเป็นอาชีพ ต้องการเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อใช้งาน

“ราคา อินเทอร์เฟสและฟีเจอร์ ของเอวา แอดไวเซอร์ ถูกศึกษามาเป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะสมกับนักลงทุนในแต่ละกลุ่ม อย่างไรก็ตามการแข่งขันในธุรกิจ Investment Platform ที่เข้มข้น ไม่เพียงจะทำให้เราไม่หยุดพัฒนาตตัวเอง แต่การแข่งขันในตลาดนี้ยังนำมาซึ่งประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้านักลงทุน ที่จะได้ใช้ฟีเจอร์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในราคาที่น่าพึงพอใจมากขึ้นด้วย”

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการลงทุน กับแอปพลิเคชัน เอวา แอดไวเซอร์ (AVA Advisor) ได้แล้ววันนี้ โดยดาวน์โหลดได้ทาง https://apple.co/2TuuPOJ สำหรับ IOS และ http://bit.ly/2H6MG9m สำหรับ Android