ผู้ช่วยผบ.ตร.มอบบ้านพักอาศัย ตามโครงการ “ตชด.เพิ่มสุข” ซึ่งสร้างโดยชุดช่างสนาม กก.ตชด.31

94

วันพุธที่ 4 ก.ย.62 เวลา 09.30 น.: พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผบ.ตร. เป็นผู้แทน ผบ.ตร. ร่วมกับ พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ ฉันทวรลักษณ์ รอง ผบช.ภ.6, พล.ต.ต.รุ่งสุริยา เผือกประพันธ์ ผบก.ตชด.ภ.3 ซึ่งได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมอบบ้านพักอาศัยให้แก่ครอบครัวของ นางสาวรุ่งรัตน์ สุภาพ นร.รร.สฤษดิ์เสนาพิทยาคม ซึ่งประสบทุพภิกขภัย (ภัยจากความยากจน) ตามโครงการ “ตชด.เพิ่มสุข” ซึ่งสร้างโดยชุดช่างสนาม กก.ตชด.31

โดยมี พ.ต.ท.ชัยวรุตม์ พร้อมญาติ รอง ผกก.ฯ รรท.ผกก.ตชด.31 พร้อมด้วยพ.ต.ท.รณกร ไวยนิภี ผบ.ร้อย ตชด.312,ร.ต.อ.สมพร รามพุตซา รองผบ.ร้อย.ตชด.312 และข้าราชการตำรวจในสังกัด กก.ตชด.31 จ.พิษณุโลก, ข้าราชการตำรวจภูธรพื้นที่, ผกก.สภ.วังทอง, คณะครูอาจารย์ รร.สฤษดิ์เสนาพิทยาคม ตลอดจนผู้นำท้องถิ่น และประชาชนในพื้นที่ ร่วมให้การต้อนรับ

โดยการก่อสร้างบ้านนั้น ใช้ข้าราชการตำรวจชุดช่าง ของร้อย.ตชด.312 กก.ตชด.31 จำนวน 12 นาย เป็นผู้ดำเนินการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ และมีกิจกรรมลูกเสือชาวบ้านจิตอาสาจังหวัดพิษณุโลก มอบเครื่องนอนให้กับ ครอบครัวผู้ประสบภัย โดยพล.ต.ท.ปิยะฯ ได้มอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ราษฎรพื้นที่ ม.7 บ.ห้วยปลาสร้อย ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จำนวน 60 ราย/ครอบครัว โดยมีประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่มาร่วมพิธี