ลูก สส.เมืองนนท์ ควบเบ็นซ์ขับเสยท้ายรถเมล์หวิดดับ

18

เมื่อเวลา 02.40 น. วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.ต.วิศรุช หยกนิติภัตร สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณวงเวียนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพหลโยธิน แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่มกตัญญู

ที่เกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน พบรถโดยสารประจำทางสาย 97 วิ่งระหว่าง กระทรวงสาธารณสุข-อนุสาวรีย์ชัย ยี่ห้อแบนซ์ สีขาวคาดแดง ทะเบียนป้ายเหลือง 11-9816 กรุงเทพมหานคร มีนายบุญเสริม จิตรจำนง 56 ปี เป็นผู้ขับขี่ บริเวณท้ายรถมุมซ้ายมีรถยี่ห้อแบนซ์ รุ่น ซีเอลเอส 250 ทะเบียน 2222 นนทบุรี ด้านหน้ามุมขวามุดเข้าไปท้ายรถประจำทางครึ่งคัน โดยมีนายบดินทร์ภัทร์ ศรีอินทร์สุทธิ์ อายุ 34 ปี เป็นผู้ขับขี่ มีอาการคล้ายคนมึนเมาได้รับบาดเจ็บคิ้วซ้ายแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมายังสน.พญาไท

จากการสอบถามนายบดินทร์ภัทร์ เปิดเผยว่า ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านโอเดอร์ ย่านสนามเป้า แล้วขับรถกลับบ้านย่านไทรน้อย จ.นนทบุรี พอถึงจุดเกิดเหตุลงเนินสะพานพบรถโดยสารประจำทางจอดติดไฟแดงหักหลบไม่ทันจึงเกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ตนไม่ได้แขวนพระหรือนับถืออะไร คงเป็นพระโชคช่วย ส่วนผู้ครอบครองรถนั้นเป็นของมารดา

นายบุญเสริม กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุจอดติดไฟแดง โดยมีผู้โดยสารเป็นหญิง 1 คน จู่ๆได้ยินเสียงดังสนั่นช่วงท้าย แต่ภายในรถผู้โดยสารไม่ได้รับบาดเจ็บ จึงลงไปดูรถที่ชนท้าย พบว่าเป็นอยู่ในอาการมึนงง ก่อนรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

พ.ต.ต.วิศรุช เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ทำการ ตรวจวัดแอลกอฮอล์ลมหายใจได้ 21 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ส่วนความเสียหายที่เกิดขึ้นให้ทางประกันภัยเป็นผู้ดำเนินการต่อไป

รานงานข่าวเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบทะเบียนรถพบว่ามีน.ส.สุพร ศรีอินทร์สุทธิ์ เป็นผู้ครอบครอง ซึ่งนามสกุลตรงกับดร.ภณณัฏฐ์ ศรีอินทร์สุทธิ์ สส.เขต 6 ไทรน้อย พรรคเพื่อไทย อีกด้วย