สืบสวน สภ.บางเสาธง ประสานสืบสวนบางขุนเทียนจับผู้ต้องหาตามหมายคดีลักทรัพย์ตามร้านสะดวกซื้อ

28

เมื่อเวลา 20.00 น. เจ้าตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธงประสาน กำลังฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียนนำกำลังจับกุม น.ส.ลำไย หรือ นก หรือ บีม งามสาย อายุ 33 ปี ตามหมายจับจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 576/2562 ลงวันที16ส.ค.2562 และ น.ส.วาสนา หรือตุ้ม ช้างเจริญ อายุ 40ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการที่ 577/2562 ลงวันที่ 16 ส.ค.2562 ในข้อหา”ร่วมกันลักทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือให้พ้นการจับกุม”

พ.ต.ท.ณรงค์ ฤทธิ์ทองแพ รอง ผกก.สส.กล่าวว่า.ทางฝ่ายสืบสวนสน.บางขุนเทียนได้รับการประสานมาจากฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง ว่ามี ผุ้ต้องหามาหลบซ่อนในพื้นที่ ในคดีลักทรัพย์จึงออกไปติดตามจับกุมได้ที่ภายในชุมชนวาสนา ซอยเอกชัย 33 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การสารภาพว่าได้ตระเวนออกก่อเหตุลักทรัพย์พร้อมร่วมกับเพื่อน 3 คน และ 1 ใน 3 ถูกสืบขุนเทียนจับก่อนหน้านี้ประมาน1เดือน ของลักมาส่วนมากจะเป็นของใช้ เช่นครีม แป้ง ตามร้านสะดวกซื้อตามปั้มน้ำมันย่านสมุทรปราการ ตามพื้นทีชานเมือง และได้ยอมรับว่าก่อเหตุมาหลายครั้งรวมครั้งนี้ที่โดนจับเพราะมีภาพกล้องวงจรปิดของทางร้าน ของที่ลักมาจะนำไปขายเพื่อหาเงินมาใช้จ่าย
หลังจากนี้ก็ส่งตัว 2 ผู้ต้องหาให้ทาง สภ.บางเสาธงเอาตัวไปเพื่อดำเนินต่อไป