“ไทยพาณิชย์” เตรียมพร้อมยึดหัวหาดใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศในกลุ่มลูกค้าบุคคลผนึกกำลัง “วีซ่า” เปิดตัวบัตร “PLANET SCB” โลกเสรีแห่งการแลกเงิน – แลกเงินเรดดี 24 ชั่วโมง ตั้งเป้ายอดสมัครบัตร 2 แสนใบ และยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรกว่า 5,000 ล้านบาท ภายในปีแรก

56

บัตรเดียวใช้จ่ายคุ้มทั่วโลก แลกเงินเรทดีเก็บไว้ก่อน เราดีเท่าร้านแลกเงินชั้นนำ “แลกได้ถึง 13 สกุลเงินยอดนิยมในบัตรเดียวและรองรับสกุลเงินบาท ใช้จ่ายได้ทุกสกุลเงินทั่วโลกไม่ชาร์ท 2.5% ค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงินต่างประเทศ สะดวก รวดเร็ว แลกง่ายได้ทุกที่ 24 ชั่วโมงผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY กดเงิน รูดใช้จ่าย หรือช้อปออนไลน์ได้สูงสุดถึง 500,000 บาท/วัน ภายใต้คอนเซ็ปท์ “โลกเสรีแห่งการแลกเงิน”

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่ ประธานเน้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retall and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ธนาคารมุ่งมั่นขีดพัฒนาความสามารถใหม่ๆ โดยเฉพาะการนำดิจิทัลเทคโนโลยีมาเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในการพัฒนารูปแบบการให้บริการแก่ลูกค้า รวมถึงการมีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง (Partnership Banking) จะข่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ เพราะการเข้าใจลูกค้า คือกุญแจที่สำคัญในการพัฒนารูปแบบการให้บริการทางการเงิน นอกจากนี้ธนาคารยังเล็งเห็นถึงศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจของการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศและบริการโอนเงินข้ามประเทศในกลุ่มลูกค้าบุคคล เตรียมพร้อมในการบุกตลาดผ่านกลยุทธ์ “SCB Global Payment” ด้วยการผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆโดยมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นตัวสำคัญในการเพิ่มศักยภาพและขยายขอบเขตการให้บริการ รวมถึงการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงบริการทางการเงินแบบไร้รอยต่อ ให้กับลูกค้าบุคคลในทุกกลุ่มความต้องการ
โดยนับจากนี้จะทยอยนำเสนอบริการใหม่ๆให้กับลูกค้าของดราอย่างต่อเนื่อง”

ธนาคารไทยพาณิชย์ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อสมัครบัตรระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2562 ฟรี ค่าธรรมเนียมการออกบัตร (มูลค่า 200 บาท) ฟรี ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ตู้ ATM ในต่างประเทศ (เฉพาะค่าธรรมเนียมธนาคารมูลค่า 100 บาท) ส่วนลดสูงสุด 8% เมื่อที่พักผ่าน Agada และประกันเดินทางสูงสุด 10 วัน เอกสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตร VISA สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครบัตร PLANET SCB ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY หรือธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB Customers Center โทร.02-777-7777