ป.รวบอดีตทหารเกณฑ์แชทบีทอล์คหลอกเด็ก 13 ปี ไปเลี้ยงข้าว ดูหนัง ก่อนพาเข้าม่านรูดข่มขืน พบมีหมายลักทรัพย์อีก 2 คดี

37

วันนี้ (27 ส.ค.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป.พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ แซมเขียว สว.กก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายนัฐพงษ์ หรือกาย จันทร์แดง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/7 หมู่ 4 ต.ปังหวาน อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ตามหมายจับศาลมณฑลทหารบกที่ 45 หมายจับที่ 37/2559 ลงวันที่ 7 พ.ย.2559 ข้อหา “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร ,กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและพาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร” หมายจับศาลจังหวัดยะลา ที่ 24 / 2560 ลงวันที่ 17 ก.พ. 2560 ข้อหา”ลักทรัพย์”และหมายจับศาลจังหวัดยะลา ที่ จส.9 / 2557 ลงวันที่ 15 ส.ค.2557 ข้อหา”ลักทรัพย์ในเคหะสถาน” ได้ภายในโชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อดังแห่งหนึ่ง ริมถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม

ทั้งนี้เมื่อปี 2559 นายนัฐพงษ์ ได้ชักชวน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ไปเที่ยวด้วยกันสองต่อสองที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังใน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนพาไปเลี้ยงข้าว ดูหนังจนมืดค่ำจึงพา ด.ญ.เอ นั่งรถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก ระหว่างทางได้เลี้ยวรถเข้าไปในโรงแรมม่านรูด กลางเมืองสุราษฎร์ธานี ก่อนบังคับขืนใจจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย

ต่อมาเมื่อ นายนัฐพงษ์ พาผู้เสียหายไปส่งที่บ้านพัก ผู้ปกครองของเด็กหญิงสังเกตพบว่าลูกสาวเซื่องซึมไม่กินข้าวไม่พูดคุยปกติ ก็ได้เค้นถามจนทราบความจริงว่าถูก นายนัฐพงษ์ บังคับขืนใจ จากนั้นพาเด็กหญิงเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กระทั่งศาลออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่านายนัฐพงษ์ จะเดินทางมาซื้อรถยนต์ที่โชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม จึงนำกำลังจับกุมดังกล่าว

สอบสวน นายนัฐพงษ์ รับสารภาพว่าคบหาเป็นแฟนกับเด็กหญิงผู้เสียหายขณะตนเองเป็นทหารเกณฑ์ที่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้ใช้โปรแกรมบีทอล์ค (Bee Talk) พูดคุยจนเด็กหญิงเชื่อใจยอมไปเที่ยวด้วย หลังจากเที่ยวเสร็จตนเองเกิดอารมณ์ทางเพศขณะพาเด็กหญิงผู้เสียหายไปส่งบ้านพัก จึงเลี้ยวรถจักรยานยนต์เข้าโรงแรมม่านรูดบังคับขืนใจสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้งแล้วจึงพาไปส่งบ้านพัก ส่วนคดีลักทรัพย์นั้นตนเองเป็นเพื่อนกับลูกชายผู้เสียหายไปกินนอนที่บ้านพักเพื่อนแล้วได้แอบลักรถจักรยานยนต์ของเพื่อนไปขายนำเงินไปเที่ยวเตร่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองสุราษฎร์ ธานีดำเนินคดีต่อไป