ธนชาตร่วมกับพฤกษา เรียลเอสเตท มองแคปเปญ เฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาตให้เป็นเจ้าของทาวน์โฮม – บ้านเดี่ยว

13

ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมข้อเสนอ ทาวน์โฮมฟรีเครื่องปรับอากาศบ้านเดี่ยวมอบส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท เฉพาะโครงการและยูนิคที่ร่วมรายการ

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล รองกรรมการผู้จัดการ ธุรกิจลูกค้ารายย่อยและบูกค้าธุรกิจ ขนาดเล็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “มาตรการควบคุม LTV (Loan to Value) ของธนาคารแห่งประเทศไทย ช่วยลดกลุ่มลูกค้าเก็งกำไร ที่ทำให้ตลาดสินเชื่อบ้านในครึ่งปีแรกชะลอตัวลง แต่คาดว่าตลาดสินเชื่อบ้านในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นจากกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่มีความร้องการซื้อบ้านเพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะบ้านแนวราบ ธนาคารจึงร่วมมือกับ พฤกษาเรียลเอสเตท จัดแคมเปญอัตราดอกเบี้ยพิเศษพร้อมข้อเสนอทั้งทาวน์โฮมและวบ้านเดี่ยวให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้าน ตามแนวคิด Live with Progress ของธนาคารธนชาต”

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาต มอบส่วนลด 100,000 บาท สำหรับบ้านเดี่ยวในโครงการ The PALM กรุงเทพกรีฑา- วงแหวน ที่จะพรีเซลในวันที่ 21 กันยายน นี้ และฟรีเครื่องปรับอากาศสำหรับทาวน์โฮม The CONNECT เฉพาะโครงการและยูนิตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ในไตรมาส 3 พฤกษาเรียลเอสเตท จัดโปรโมชั่นพิเศษ 5 รายการ คือ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน 1% ฟรีค่าจดจำนอง 1% ฟรีประกันมิเตอร์ไฟฟ้า-ประปา ฟรีค่าบาิการสาธารณะนาน 2-3 ปี และในส่วนโครงการบ้านเดี่ยว หากจอง 500 ท่านแรก รับฟรี ทองคำ มูลค่ากว่าแสนบาท รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด เพื่อให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านธนชาตไก้เติมเต็มความอบอุ่นในชีวิตด้วยการเป็นเจ้าของบ้านในฝันนี้ได้ตั้งแต่ 1 ส.ค-31 ก.ย 2562.
.