หนีคดีข่มขืนสาว 16 ปี มา 12 ปี ก่อนจนมุนกองปราบ

24

วันที่ 25 สค.พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.6 บก.ป.พ.ต.ท.ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก.สส.สภ.นครปฐม พร้อมชุดปฏิบัติงาน กก.6 บก.ป.เข้าจับกุมตัว นายบุญชู หรือ ชิด อุ่นเรือน อายุ 33 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครปฐม ที่ จ.509/2550 ลง 16 พค.2550 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุเกินกว่า 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดา มารดาผู้ปกครองหรือ ผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยใช้กำลังประทุษร้าย

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อปี 2550 นายบุญชู หนือ นายชิด ได้แอบหลงชอบ น.ส.เอ นามสมมุติ ขณะนั้นอายุเพียง 16 ปีในวันเกิดเหตุ นายบุญชู โทรศัพท์หา น.ส.เอให้มาพบเพื่อนั่งรถจักรยานยนตร์เล่นกันซึ่ง น.ส.เอ เห็นว่าเป็นคนรู้จักกันจึงได้ไปตามนัดและนั่งรถ จยย.ซ้อนท้ายนายบุญชู จนกระทั่งนาย นายบุญชู ขับเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐมโดยใช้มือฉุดกระชากดึงเข้าไปในห้องและลงมือข่มขืนจนสำเร็จ จากนั้นพามาพักอยู่บ้านญาติอีก 1 คืน ก่อนวันรุ่งนี้ได้พาไปส่งที่บ้านของ น.ส.เอ

จากนั้นได้หลบหนีไป น.ส.เอ ได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้มารดาฟังพร้อมกับนำเรื่องเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงแสน จว.นครปฐม รวบรวมหลักฐานและศาลได้ออกหมายจับไว้ ต่อมาตำรวจกองปราบปรามและตำรวจ สืบสวนจังหวัดนครปฐมทราบว่า นายบุญชู มาหลบซ่อนอยู่ที่บ้านเลขที่ 200 ม.10 ต.ดม อ.สังขะ จว.สุรินทร์โดยมายึดอาชีพเลี้ยงไก่ชนขาย จึงนำกำลังเข้าจับกุม นายบุญชู ปฏิเสธไม่ได้ข่มขืนเป็นการสมยอมกันเองเท่านั้น