สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า ความสุข

19

ความสุขเล็กๆในกิจกรรมพิทวอล์ค “โออาร์ บีอาร์ไอซี” สนาม 3 กับสาวสวย บรรดา ฮอตเกิร์ลส ริมแทร็ค!!! พริตตี้มอเตอร์สปอร์ต..ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

วิถีชีวิตใหม่ของคนไทยในยุคโควิด-19 ที่ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ใช้ชีวิตแบบระมัดระวังมากขึ้น
ในวันหยุดสบายๆ พ่อแม่พี่น้องชาวบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง แต่ละครอบครัวจูงมือลูกๆ หลานๆ มาสัมผัสเกมการแข่งขันรถแข่งสุดมันส์ กับ ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2020” สนาม 3 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ถือว่า เกมการแข่งขันรายการนี้ เป็นกีฬาที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย อย่างแท้จริง ในสนาม 3 ของฤดูกาล สนามนี้ แต่ละค่ายรถลุ้นแชมป์กันอย่างสนุก วัดดวงไปถึงแชมป์ประเทศไทยกันเลยทีเดียว ทั้งรุ่นใหญ่ ซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี เอสบี1 ที่รวมดีกรีนักบิดฝีมือระดับพระกาฬ และรุ่นซูเปอร์สปอร์ต 600 ซีซี รวมดาวบิดชื่อดังจากศึกเอเชีย โรด เรซซิ่ง มาลงสนามเป็นครั้งแรก หลังจากรายการเอเชียยกเลิกไปจากวิกฤตโควิด-19

แต่อีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างสีสันในช่วงเที่ยงวันของวันแข่งขัน ฝ่าแดดที่ร้อนเปรี้ยง ฮอตปรอทแตก กับกิจกรรมพิทวอล์ค ที่มีเหล่า บรรดาสาวสวยพริตตี้มอเตอร์สปอร์ต จากแต่ละค่ายรถต่างๆ มาสร้างความชุ่มฉ่ำหัวใจให้แฟนกีฬาชาวมอเตอร์สปอร์ต ได้สัมผัสแบบใกล้ชิด ชนิดที่ไม่ต้องไปจินตนาการเอาเอง กับรอยยิ้มพิมพ์ใจของสาวสวยที่ส่งผ่านไปถึงคนไทยทุกคน รวมทั้ง นักแข่งดังๆ ดีกรีระดับเอเชียของแต่ละค่ายรถ ที่ขนกันมาประชันฝีมือ และร่วมแจกลายเซ็นต์ พร้อมกับให้แฟนกีฬาที่มาเชียร์ถึงขอบสนามร่วมถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง

วันพักผ่อนแบบสบายๆ ใช้ชีวิตชิล ชิล อย่างนี้ ไม่มีเกิดขึ้นกันบ่อยๆหนึ่งวันสบายของทุกครอบครัว ที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แห่งนี้