ปทุมธานี ยังศรัทธาแรง เข้ากราบไหว้ “ไอ้ไข่ วัดโปรยฝน” ให้เลขเด็ดต่อเนื่องติด

117

วันที่ 27 ก.ย.63 บรรยากาศชาวบ้านยังแห่เข้าวัดโปรยฝน ต.หนองสามวัง อ.หนองเสือ จ. ปทุมธานี ไม่ขาดสาย แม้จะมีกระแสไอ้ไข่ ดังเกิดขึ้น”ชาวบ้าน ลั่น ของแบบนี้มันอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล”

ชาวบ้านยังคงซุ่มเงียบเดินทางมาจุดประทัด พร้อมแก้บน ไอ้ไข่ วัดโปรยฝน อย่างไม่ขาดสายได้เลขเด็ดถูกหวย รวยเบอร์ กันไปหลายราย หลายงวดติด ต่างเดินทางกลับมาแก้บนที่วัดกันอย่างเงียบๆแต่รับโชคเพียบนะครับ

ในขณะที่สาวเพชรบูรณ์เจ้าของร้านเสริมสวยได้เดินทางนำเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ น้ำแดง ขนมเปี๊ยะ ของเล่นเด็ก ชุดทหาร และ ประทัดจำนวนหนึ่งหมื่นนัดนำมาถวายแก่ไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 หลังจากที่ได้รับโชคลาภจากไอ้ไข่มาแล้ว 10 งวดติดต่อกัน

นางสาวจิตติมา สีธรรม อายุ 46 ปีชาวบ้านจังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวว่า ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรไอ้ไข่วัดโปรยฝนคลอง11 และได้เช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 รุ่นแรก ข้างหลังไอ้ไข่วัดโปรยฝน ไปก่อนหน้านี้หลายเดือนแล้ว ซึ่งภายหลังจากนั้นเป็นต้นมากิจการร้านเสริมสวยมียอดเพิ่มขึ้นอย่างทันตา อีกทั้งสิ่งที่น่าอัศจรรย์เป็นอย่างมากคือตนเองถูกรางวัลมาแล้วจำนวน 10 งวดติดต่อกันมาวันนี้จึงได้เดินทางกลับมา ก้บนพร้อมกับนำเลขปลายประทัดที่ได้คือเลข 18 และ 168 นำกลับไปเสี่ยงโชคอีกครั้งต่อไป

กำพล วงศ์สุทธา รายงาน