ปทุมธานี นักเรียนแพทย์ เดินทางมากราบไหว้ ขอพร ไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ฯ ขอเรื่องเรียนให้ราบรื่น

18

วันที่ 12 ก.ย.63 บรรยากาศที่วัดนิเทศน์ราษฏร์ประดิษฐ์ คลอง 13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ชาวบ้านยังคงหลั่งไหลเดินทางกันมากราบไหว้ แก้บน จุดประทัดให้ ไอ้ไข่ เด็กวัดนิเทศน์ฯ แห่งนี้ และวันนี้ได้มีนักศึกษาแพทย์ เข้ามากราบไหว้ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล กับตนเองและขอให้เรื่องเรียนแพทย์ที่กำลังศึกษาอยู่ให้ราบรื่นดีด้วย

น.ส.อรสุมา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี นักศึกษาแพทย์จากมหาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัด จ.นครนายก ได้เดินทางมากราบไหว้ ไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ฯแห่งนี้ หลังทราบข่าวจากทางเพจเฟสบุ้ค ว่ามีประชาชนนิยมเดินทางมากราบไหว้ขอพรที่วัดนิเทศน์ฯนี้กัน ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไรนัก เป็นอีกหนึ่งวัดที่มีพระอุโบส์ถที่มีสีสันสวยงาม วันนี้จึงหาโอกาสเหมาะ ในช่วงวันหยุดเสาร์นี้ เข้ามากราบไหว้ ขอพร ไอ้ไข่ เด็กวัดนิเทศน์ฯ พร้อมทั้งได้จุดธูป ได้ตัวเลขมงคล 506 กลับมาด้วย

ในขณะที่ประชาชนทั้งจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดใกล้เคียงต่างทยอยเดินทางยังเข้ากราบไหว้ขอพร จากพระอธิการทวีทรัพย์ สนฺตมโน เจ้าอาวาสวัดนิเทศราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ซึ่งทางพระอธิการทวีทรัพย์ สนฺตมโน หรืออาจารย์แน็ค ได้ให้พรแก่พุทธศาสนิกชนที่เข้ามากราบไหว้และได้มอบกล้วยหอมแก่ชาวบ้านเพื่อให้ทำอะไรจะได้กล้วยๆ อีกทั้งทางด้านอาจารย์ทศพล จังพานิชย์กุล ช่างภาพยอดเยี่ยมรางวัลพระราชทานเจ้าของพิพิธภัณฑ์บ้านบุญบวงสรวง ได้เข้ากราบไหว้ขอพรจากอาจารย์แน็คอีกด้วย