เสี่ยเต้นรถเครียดใช้อาวุธปืนสังหารตัวเอง

6

สลดเสี่ยเต้นรถมือ2เครียดใช้อาวุธปืนชนาด.38ยิงตัวเองดับคาที่ภายในบ้านบนเตียงนอนหงายจมกองเลือดที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนตกอยู่ข้างเตียงนอนสอบถามเมียที่อยู่ด้วยกันบอกว่าสามีป่วยเส้นเลือดในสมองตีบหลายเส้นเมื่อวานนี้ยังบอกว่าให้ดูแลลูกให้ดีและก็เข้าไปนอนในบ้านแต่ก็ไม่คิดว่าจะมาก่อเหตุอย่างนี้ขึ้น

วันที่ 23.ส.ค.62 เวลา.13.37.น ร.ต.อ.หญิง อภิญญา อ่วมบุญ รองสารวัตสอบสวน สภ.บางเลน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุมีคนยิงตัวเองเสียชีวิตในบ้านภายในห้องนอน จุดเกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวหน้าบ้านเปิดเป็นเต็นท์ขายรถมือสอง เลขที่ 278 ม.2 ต.บางไทรป่า อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจยังที่เกิด้เหตุพร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ แพทย์จากโรงพยาบาลบางเลน ในบ้านที่ห้องนอนพบศพ ผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงนอนทราบชื่อคือ นายปรีชา ปทุมทอง อายุ 61 ปี เลขที่ 278 ม.2 ต.บางไทรป่า อ.บางเลน จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนของตังเองบนเตียงนอนในสภาพนอนหงายเลือดไหลนองอยู่บนที่นอนขาทั้งสองข้างห้อยอยู่ข้างขอบเตียงนอนสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินกางเกงขาสั้นสีเขียวบริเวณศีรษะมีเลือดกระจายเต็มที่นอน พบอาวุธขนาด .38 ตกอยูที่พื้นข้างเตียงปลายขาด้านขวา จากการชันสูตรพบว่าผู้ตายมีบาดแผลยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย

นางสำเนียง กาวิชัย 52 ปี เลขที่ 506 ม.8 ต.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม เป็นภรรยาเล่าให้ฟังว่าเมื่อวายสามีพูดคล้ายๆสั่งเสียว่าให้ดูแลลูกและดูแลกิจการเต็นท์รถด้วยเพราะตัวสามีมีอาการป่วยหลายโรค และเมื่อเช้าก็พาไปหาหมอมาพอกลับถุงบ้านก็บ่นว่าปวดหัวจะขอนอนพัก พอเอาข้าวและยาให้กินเสร็จก็ปิดประตูเงียบตนก็ไม่ได้สนใจอะไรคิดว่านอนหลับไปแล้ว สักพักก็ได้ยินเสียงคล้ายประทัดดังจากห้องนอนสามีวิ่งเข้ามาดูพบสามียิงตัวเองตายแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์โรงพยาบาลบางเลน ตรวจสอบพบร่องรอยกระสุนที่ขมับด้านขวาและทะลุขมับซ้าย ทางญาติไม่ได้ติดใจอะไรน่าจะเครียดเรื่องที่ป่วยเลยยิงตัวตาย