ปทุมธานี หนุ่มใหญ่ดวงเฮง2งวดติดหลังไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ให้โชค

183

วันที่ 7 กันยายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ตำบลพืชอุดม อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี บรรยากาศวันหยุดยาววันสุดท้ายยังคงมีประชาชนทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด ต่างทยอยเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด โดยเฉพาะกราบไหว้ขอพรจาก พระอธิการทวีทรัพย์ สนฺตมโน เจ้าอาวาสวัดนิเทศราษฎร์ประดิษฐ์ คลอง13 เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ครอบครัว

ในขณะที่การกราบไหว้และแก้บนต่อไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 นั้นเป็นไปด้วยความคึกคักมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้และแก้บนกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา

นายศิริศักดิ์ ลาวัง อายุ 50 ปีชาวบ้าน กรุงเทพฯ กล่าวว่าได้เดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภแก่ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 เป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากตนเองถูกรางวัลมา 2 งวดติดแล้วจากการเสี่ยงดวงจากธูปตัวเลขแล้วนำกลับไปเสี่ยงโชคและได้ถูกรางวัลดังกล่าว วันนี้จึงได้เดินทางนำน้ำแดงพร้อมกับขนมเปี๊ยะนำมาแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 อีกครั้ง ทั้งนี้ตนเองได้จุดธูปเสี่ยงโชคได้เลข 241 จะนำกลับไปเสี่ยงโชคอีกครั้งและหากว่าตนเองถูกรางวัลอีกจะนำรายได้มาสร้างซุ้มให้ไอ้ไข่ต่อไป

ด้านพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ(ไม่เปิดเผยชื่อ) กล่าวเพียงสั้นๆว่าตนเองได้รับโชคลาภจากไอ้วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ที่ให้โชคตนเองถูกหวยล็อตเตอรี่สองตัวตรงจำนวนหลายใบด้วยกันวันนี้จึงได้นำประทัดจำนวน 20,000 นัดนำมาจุดเพื่อแก้บนดังกล่าว ซึ่งจากการจุดประทัดได้เลขปลายประทัดได้เลข 857 และ 85 จะนำกลับไปเสี่ยงโชคอีกครั้งต่อไป