สภาพเต็มร้อย ตรวจสนามโบว์ลิ่งอช.อินดอร์เกมส์ผ่านฉลุย

11

ฝ่ายจัดการแข่งขัน สำรวจสนามโบว์ลิ่ง ที่ใช้จัดเอเชียนอินดอร์ปี 2564 ผ่านฉบุยได้ตามมาตรฐาน ขณะที่สมาคมกีฬาโบว์ลิ่งพร้อมเปิดให้แฟนกีฬาเข้าชมศึกสิงห์ซีรีส์

นางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางคณะกรรมการ ดำเนินงานการจัดการแข่งขันเอเชียนอินดอร์เกมส์ ครั้งที่ 6 นำโดย พลเรือเอกสุรวุฒิ มหารมณ์ ที่ปรึกษาคณะทำงาน การดำเนินงานหลัก นายนิติกร โรจนวิภาต ผู้อำนวยการกองแข่งขันกีฬาความเป็นเลิศ นายธีระ โพธิ์พานิช ผู้รับมอบหมายดูแลสนามแข่งขัน และตัวแทนจากคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย เดินทางสำรวจสนามแข่นขันกีฬาโบว์ลิ่ง โดย บลูโอ ริธึ่ม แอนด์โบว์ล เมเจอรืรัชโยธิน จะเป็นสนามในการจัดการเเอเชียนอินดอร์ โดยเป็นสนามที่ได้มาตรฐาน ซึ่งกำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 21-30 พฤษภาคม 2564

“ซึ่งหลังจากนี้ก็เป็นการเตรียมการ เพื่อความพร้อมรวมถึงการเก็บตัวนักกีฬาทีมชาติไทย ซึ่งตอนนี้เราได้มีการเก็บตัวนักกีฬาเข้าแคมป์ทั้งหมด 32 คน ประกอบด้วย ญาณพล ลาภอาภรัตน์ , อรรณพ อารมณ์สราญนนท์, อัจฉริยะ เช็ง, สุรศักดิ์ มานุวงศ์, ศุภกฤต วันทาสุข, ณภัทร บุษปนิกรกุล, ลภัสดนัย ชูแสง, ชนสรณ์ วุฒิ, พัชรพล ถนอมรัตน์, ชนาธิป เปรมปรีด์, ภูธน บุษนิกรกุล , ฌาน อารีย์กุล , ภคพล กุลกรีนีธรรม, กรพล กุลกรีนีธรรม, ณับวัฒน์ รสิเสฎฐ์กุล, ชูเกียรติ์ สามัคคีธรรม, ปรินทร เกษโอภาส, วิลนกร เกล็ดแก้ว ,ธนกฤต คุณวัฒน์,ศุภกร คุณวัฒน์, ปลื้มปิติ คำชัยภูมิ, โฆษิต พรหมธาราวงศ์, กรรตพร สิงหบุบผา, รมิตา สารทอง, ปิ่นมนัส คำชัยภูมิ, ภัทรนันธ์ พึ่งจิตต์ประไพ, ชวกร วุฒิ, ธนกร วุฒิ, กิ่งกมล สารทอง, นิสานาถ ทาสีทอง, ฐิติกาญจน์ จันทร์เทศ, มนัญญา กาญจนพิบูลย์ โดยเราได้แบ่งตามฝึกซ้อมเป็น กลุ่มเอ, กลุ่มบี, กลุ่มซี และดี โดย ฝึกซ้อมทุกวันจันทร์ – ศุกร์“

“นอกจากนี้ เราได้เตรียมจัดการแข่งขัน สิงห์ไทยแลนด์ ซีรีส์ ประจำปี 2563 ในประเภทโอเพ่นชาย-หญิง ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล เมเจอร์รัชโยธิน โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 56 คน และทางสมาคมฯ ได้รับแจ้งว่าตามที่ศูนย์บริหารสถานการณืการเผยแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (สคบ.) ได้มีคำสั่งปลดล็อคให้มีกิจกรรมและการแข่งขันกีฬา สามารถอนุญาติให้มีผู้ชม และกองเชียร์ได้ในสนาม นั้น รายการนี้ก็จะเป็นรายการแรกที่เปิดให้กองเชียร์สามารถเข้าร่วมชมได้ แต่ยังคงต้องปฎิบัติตามกฎการแข่งขันในระบบ นิว นอร์มอล รักษาระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยทุกเวลาในสนามแข่งขันทั้งผู้ชมและผู้เล่น จึงขอความร่วมมือทุกคนที่จะมาเข้าชมให้ทำตามกฎและกติกา และสำหรับคนที่ไม่ได้ชมที่สนามก็สามารถชมผ่านทาง เฟสบุ๊ค
https://www.facebook.com/bowlingequipmentbysariya/ และ Blu – o Friends”