แรงศรัทธาล้นหลาม ลูกศิษย์หลวงปู่หลิวปุณณโกจากทั่วสารทิศกว่าหมื่นคน ร่วมพิธีวันคล้ายวันมรณภาพหลวงปู่หลิวปุณณโก ปีที่21 จัดใหญ่ถวายเพลพระสงฆ์หนึ่งพันรูปและเลี้ยงโรงทานกว่า800ร้าน

73

ที่บริเวณวัดไร่แตงทอง อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม คณะลูกศิษย์และผู้มีจิตศรัทธาในองค์หลวงปู่หลิวปุณณโก พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ที่ได้ละสังขาร ไปนานถึง 21 ปีแล้วโดยมีลูกศิษย์ จำนวนกว่าหนึ่งหมื่นคน ได้เดินทางมารวมตัวกัน เพื่อร่วมงาน ครบรอบวันมรณภาพ 21 ปี หลวงปู่หลิวปุณณโก ซึ่งทางวัดไร่แตงทอง และคณะศิษย์ยานุศิษย์ ผู้มีจิตศรัทธา ได้ร่วมใจกันจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ โดยภายในงาน ได้มีการจัดเลี้ยงถวายภัตตาหารเพล พระสงฆ์จากวัดต่างๆในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีและจังหวัดนครปฐมจำนวนกว่า 1,000 รูป รวมถึงการจัดเลี้ยงโรงทาน ให้กับผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งมีผู้มีจิตศรัทธามาร่วมทำอาหารเปิดโรงทานทั้งอาหารคาวหวานจำนวนมากกว่า 800 ร้าน สำหรับลูกศิษย์ลูกหาและผู้มีจิตศรัทธาในองค์หลวงปู่หลิวปุณณโก ได้ต่อแถว เข้าไปภายในวิหารทองเพื่อสักการะ กราบไหว้บูชา รูปปั้นขององค์หลวงปู่หลิวประทับพญาเต่าเรือน องค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีความสูงถึง 8.5 เมตร โดยมีความเชื่อกันว่า ผู้ที่มาสักการะกราบไหว้บูชา รูปปั้นองค์หลวงปู่หลิวประทับพญาเต่าเรือน จะได้รับ และพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต ทุกข์ภัยโรคร้ายและสิ่งไม่ดีต่างๆ จะ แคล้วคลาดปลอดภัย ที่สำคัญ มีความเชื่อกันว่า ผู้ที่มาสักการะ และได้เดินลอดใต้ท้องพญาเต่าเรือน หรือเอาศีรษะ ไปให้พญาเต่าเรือน เหยียบ จะทำให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง หายจากโรคภัยไข้เจ็บ และมีอายุยืนยาวเหมือนกับเต่า

นายปรมะ มหาโชติ หรือ เสริฐ เต่านินจา เซียนพระชื่อดังชาวจังหวัดกาญจนบุรี ที่สร้างฐานะจนร่ำรวย และมีความเชื่อว่าที่ชีวิตประสบความสำเร็จมาจากการตั้งจิตอธิษฐาน บูชาและให้ความเคารพนับถือในองค์หลวงปู่หลิวปุณณโก ได้เดินทาง มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย รวมถึงได้นำเพื่อนๆ ผู้ที่มีจิตศรัทธาในองค์หลวงปู่หลิว เปิดโรงทาน แจกจ่ายอาหารและ เครื่องดื่มและได้ถือว่าวันนี้ฤกษ์ดีและเป็นวันดีนายปรมะ มหาโชติ (หรือเสริฐ เต่านินจา พร้อม นส.ชุติกาญจน์ นาคสด(เมย์) แฟนสาว)จึงทำการเปิดศูนย์พระเครื่องและร้านกาแฟ ชื่อสถานนี้เต่านินจา ชิงช้ายักษ์เลี้ยงแกะ ตั่งอยู่เลขที่29หมู่ที่15 ตำบลทุ่งลูกนก อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐมห่างจากวัดไร่แตงทองเพียง 800เมตรหลังจากเปิดสถานนี้เต่านินจาชิงช้ายักษ์แล้วจึงนำอาหารและเครื่องดืมร่วมทั้งกาแฟแจกให้กับผู้ที่สัญจรไปมาที่มาร่วมงานวันคล้ายวันมรณะภาพหลวงปู่หลิวปุณณโกอีกด้วย