กรี๊ดกระหึ่ม ดึง 2 แฝดแข้งช้างศึกออกรายการ เกสส์ มาย เอจ

17

นักบอลหล่อไม่บอกต่อได้ไง! “GUESS MY AGE” (เกสส์ มาย เอจ) ดึง สองแฝดช้างศึก “โชแปง–ปาแปง” ทายอายุ! “มิลลิ – เอกกี้ – แอร์” อยากได้มาก กรี๊ดจนหลอดลมแทบขาด!!!
สำหรับความเคลื่อนไหวของรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” (เกสส์ มาย เอจ) ในสัปดาห์นี้ เรียกว่าเป็นสีสัน เติมพลังใจให้สาวๆคึกคักวิบวับอย่างมาก

เนื่องจากที่ ทางรายการคว้าสองแฝดสุดหล่อ นักเตะช้างศึก อย่าง “โชแปง – ทิตาธร อักษรศรี และ ปาแปง – ทิตาวีร์ อักษรศรี” มาเป็นปรัศนีให้ทายอายุในรายการ โดยมีแขกรับเชิญเป็นคู่นักร้องสายแร็ปจากค่าย YUPP! (ยัป) “MILLI (มินนี่) – ดนุภา คณาธีรกุล” เจ้าของเพลง “พักก่อน” เพลงสุดปังที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 72 ล้านวิว และ “ต๊อบ Blacksheep (แบล็คชีพ)- ธนภัทร พุทธกะ”

แต่ความพีคที่สุดของที่สุดในการทายอายุปรัศนี ก็คือการปรากฏตัวของสองแฝด “โชแปง – ปาแปง” คู่แฝดนักเตะสุดหล่อจากทีมชาติไทย จนทำให้สาว “มิลลิ” และทีมสายสืบส่องหน้า “เอกกี้ เอกชัย” และ “แอร์ ภัณฑิลา” ถึงขั้นเสียทรง ออกอาการแสนชัดว่าอยากได้ควงคู่กลับบ้านด้วยกันมาก กรี๊ดต้อนรับจนหลอดเสียงจะขาด เพราะไม่เคยได้ใกล้ชิดนักฟุตบอลทีมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ๆขนาดนี้

งานนี้ 2 หนุ่ม “โชแปง-ปาแปง” ยังเผยถึงประวัติส่วนตัว สังกัดทีมที่อยู่ ตำแหน่งการเล่นฟุตบอล และเส้นทางกว่าจะได้เป็น นักฟุตบอลมืออาชีพ การเตรียมตัวและทริคการเตะสำหรับผู้ที่สนใจเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ รวมถึงเผยสเป็คสาวๆ ที่จะได้มาเป็นแฟนอีกด้วย

นอกจากนี้ทางรายการยังเพิ่มความคุกคิกหัวใจ ด้วยการเปิดแมตช์การแข่งฟุตบอลกระชับมิตร ที่ไม่เหมือนใคร ระหว่างทีม โชแปง-ปาแปง และ ทีมสายสืบส่องหน้า ได้แก่ บอสเอ, หมอริท, เอกกี้, ต๊อบ Blacksheep (แบล็คชีพ)

โดยการท้าแข่งครั้งนี้ ถ้าทีมสายสืบสามารถคว้าชัยชนะมาได้ ทั้งสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” จะต้องทำตามคำสั่งของทีมสายสืบทุกอย่าง โดยเฉพาะ มิลลิ, แอร์, เอกกี้ ที่ยังไม่ทันรู้ผล แพ้-ชนะ ก็ออกตัวบอกความต้องการไว้ก่อนแล้ว

เพราะฉะนั้นมาดูไฮไลต์สำคัญเลยว่า คำขอนั้น คืออะไร สามารถทำให้สองแฝดเขินจัด ถึงขั้นจะไม่ยอมอ่อนข้อ และย้อนถามสายสืบว่า ถ้าพวกผมชนะพี่ๆ จะให้อะไร!!!

ติดตามการทายอายุของ “มิลลิ-ต๊อบ” และการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมสองแฝด “โชแปง-ปาแปง” กับทีมสายสืบส่องหน้า ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย (เกสส์ มาย เอจ) ทางช่อง 7HD (7 เอชดี) หมายเลข 35