“ชาเม่” จัดทริปสุดฟิน กระตุ้นยอดขาย ชวนจิ้น กับ มีน-แปลน” แบบ Exclusive

16

คุณนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” เปิดเผยถึงแคมเปญใหม่ล่าสุดเพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี กับ แคมเปญ “ชาเม่ จัดทริปสุดฟิน ชวนจิ้น กับ มีน-แปลน” แบบ Exclusive พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ให้สิทธิ์ทั้ง TOP SPENDER ได้สนุกกับทริปสิงคโปร์สุดหรู พร้อมกิจกรรมสุดฟินกับหนุ่มๆ # 2Wish และสำหรับลูกค้าทั่วไปสามารถลุ้นแบบLucky Draw ชิงโชคทริปสิงคโปร์และรางวัลอื่นๆ อีก 17 รางวัล มูลค่ารวม 560,000 บาท

“ในส่วนของกติกาในส่วนของ Top Spender คือ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ชาเม่ที่ร่วมรายการ* แบบใดก็ได้ เพื่อสะสมยอด โดยมียอดรวมขั้นต่ำ 20,000 บาท และสำหรับลูกค้าทั่วไปในส่วนของ Lucky Draw สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ แบบใดก็ได้ ครบ 245 บาท ก็สามารถร่วมลุ้นรางวัลกับแคมเปญ “ชาเม่ จัดทริปสุดฟิน ชวนจิ้น กับ มีน-แปลน”  แบบ Exclusive ได้แล้ว สนใจคลิกเข้าไปดูรายและ ลงทะเบียนชิงรางวัลได้ที่ เว็บไซต์
www.chamethailand.com/meanplancampaign หรือสแกน QR CODE ได้ด้านข้างกล่องผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ชาเม่ทุกกล่อง”

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการมีดังนี้ คือ

 1. CHAME’ Sye Coffee Plus
 2. CHAME’ Sye S
 3. CHAME’ Sye S Plus
 4. CHAME’ Collagen Plus
 5. CHAME’ Watery Gentle UV Shield Sunscreen
 6. CHAME’ V-Fin
 7. CHAME’ V-Col
 8. ​CHAME V-Oil
 9. CHAME’ One Finish Two Way Powder
 10. Ceena Soap by CHAME’
 11. Ceena Hokkaido Wild Grape Serum

ท่านที่สนใจ…. สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ชาเม่ที่ร่วมรายการได้แล้วที่ 7-Eleven /Watsons /Tops / Boots/ Pure/ Shopee/ Lazada/ Stardust / Shop@24 / Konvy / Eveandboy / Beautrium / Beauty Market / Hej Street ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง เวลา 12.00 น. ในวันที่ 5 กันยายน 2562 เท่านั้น