ปทุมธานี แห่แก้บนไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 หลังให้โชค88 กันถ้วนหน้า

108

วันที่ 23 สิงหาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ตำบลพืชอุดม อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ประชาชนต่างทยอยเดินทางมาแก้บนไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 กันอย่างคึกคักเนื่องจากไอ้ไข่วัดนิเทศน์ฯให้โชคแก่ชาวบ้านคลอง13 ได้ให้เลข 88 ถูกกันเกือบทั้งหมู่บ้านประชาชนทั้งคลอง13 และใกล้เคียงต่างเดินทางมาแก้บนในวันนี้

นางสาวแก้วมณี พันวิไล ชาวบ้านจังหวัดกรุงเทพ กล่าวว่าได้เดินทางมาขอโชคลาภแก่ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันหวยออกพอดี โดยตนเองหลังจากได้ขอพรเสร็จแล้วตนเองก็ได้ไปเสี่ยงโชคจากคนขายล็อตเตอรี่ที่มาจำหน่ายภายในวัด ปรากฎว่าตนเองถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวจำนวนหลายใบดังนั้นจึงได้เดินทางมาจุดประทัดเพื่อแก้บนต่อไอ่ไข้วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 โดยเลขประทัดที่ได้วันนี้คือเลข 18 และ 168 ตนเองรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากเพราะเลขประทัดกลับไปตรงบ้านและทะเบียนรถของตนเองซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคงวดต่อไป

ด้านนางสาวลำดวน บุญเต็ม ชาวบ้านคลอง12 ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าได้มากราบไหว้ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ในวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมาโดยได้จุดธูปเลขเสี่ยงโชคได้เลข 888 และได้นำกลับไปเสี่ยงโชคปรากฎว่าถูกรางวัลได้เงินเป็นจำนวนมากวันนี้จึงได้กลับมาแก้บนโดยนำขนมและของเล่นมาแก้บนดังกล่าว