ปทุมธานี สาวดวงเฮงถูก3ตัวตรงนำชุดเด็กแก้บนไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง11

76

วันที่ 22 สิงหาคม 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ตำบลพืชอุดม อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ประชาชนทั้งจังหวัดปทุมธานีและต่างจังหวัดต่างแห่เดินทางเข้ากราบไหว้ขอโชคลาภจากไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ในขณะที่บรรยากาศการแก้บนแก่ไอ้ไข่เป็นไปอย่างคึกคักมีประชาชนที่ได้รับโชคต่างนำน้ำแดงและประทัดมาจุดแก้บนกันอย่างต่อเนื่องโดยมีพระอธิการทวีทรัพย์ สนฺตมโน เจ้าอาวาสวัดนิเทศราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ให้พรและเจิมหน้าผากเสริมดวงให้แก่ประชาชนที่มาร่วมทำบุญในครั้งนี้

นางสาวกัญญารัตน์ ดวงมาลา ชาวบ้านจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าได้มาบนบานศาลกล่าวแก่ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 เพื่อขอให้ถูกรางวัลโดยตนเองได้จุดธูปหมายเลขเสี่ยงโชคได้เลข 811 ไปซื้อหวยปรากฎว่าตนเองถูกสามตัวตรงได้เงินมาจำนวนมากจึงได้เดินทางกลับมาจุดประทัดพร้อมซื้อเสื้อเด็กและน้ำแดงมาถวาย

ด้านนางสาวปัทมาพร อรุณ อายุ 43 ปี ชาวบ้านจังหวัดนครสวรรค์ กล่าวว่าเดินทางมาจากต่างจังหวัดหลังทราบข่าวว่าไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ให้โชคชาวบ้านมาหลายงวดติดแล้วจึงได้เดินทางมาพร้อมกับครอบครัวเพื่อมาขอโชคลาภบ้างโดยตนเองได้ทำการเสี่ยงโชคจากธูปตัวเลขเสี่ยงโชคได้เลข 331 จะนำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้หากถูกรางวัลก็จะกลับมากราบไหว้ไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 อีกครั้งต่อไป