ยกพวกกระทืบสามีใหม่พี่สาว ฉุน แย่งพี่สาวไปจากพี่เขยและยังคู่แข่งทางธุรกิจ

36

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งโพสภาพสามีเธอถูกคู่กรณีซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆ ของเธอ พาอดีตสามีเธอ ยกพวกมารุมทำร้ายร่างกายจนจมกองเลือดอาการสาหัส เลือดไหลนองเต็มบ้าน แต่ไปแจ้งความแต่คดียังไม่คืบหน้าหวั่นกลับมาก่อเหตุซ้ำกับตัวเธอเอง ทำให้คนในโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวนี้ออกไปอย่างแพร่หลาย

บ้านหลังดังกล่าวซึ่งอยู่ริมถนนคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ เขตหนองหนองแขม กรุงเทพมหานคร ซึ่งภายในบ้านยังพบคราบเลือดที่ไหลนองเต็มพื้นและตามผนังบ้าน ข้าวของกระจัดกระจายเสียเสียหาย รองเท้าของผู้ก่อเหตุยังตกอยู่ในบ้านด้วย

ผู้โพสคลิปเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 16 สิงหาคม อดีตสามี และน้องชายของเธอ ได้ยกพรรคพวกเข้ามาที่หน้าบ้านของเธอก่อนจะใช้อาวุธบุกเข้ามารุมทำร้ายสามีเธอจนได้รับบาดเจ็บตามภาพส่วนตัวเธอเองขณะนั้นถูกจับตัวเอาไว้ไม่สามารถเข้าไปช่วยสามีได้ หลังทำร้ายร่างกาย จนสามีเธอหมดสติไปกลุ่มคู่กรณีก็หลบหนีไป ก่อนที่ตำรวจจะเข้ามา ซึ่งถือเป็นเหตุการณ์รุนแรงที่สุดเพราะก่อนหน้านี้ได้มีทะเลาะวิวาทขึ้นโรงพักมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งสาเหตุน่าจะมาจากการไม่พอใจการทำธุรกิจรับซื้อของเก่า และเรื่องส่วนตัว ที่เธอเลิกรากันไปไม่ดี เพราะไปอยู่กินกับสามีใหม่ที่เป็นเพื่อนทำธุรกิจเดียวกันมาก่อนเมื่อ 2 ปีก่อน ส่วนอดีตสามีก็ไปอยู่กินกับอดีตภรรยาของสามีใหม่เธอ เรียกว่าสลับคู่กัน ส่วนเธอกับสามีใหม่ก็ไปอยู่ราชบุรีก่อนที่จะเจอพิษโควิดก็กลับมาทำธุรกิจรับซื้อของเก่าซึ่งเป็นธุรกิจเดิม ซึ่งทำให้น้องชายเธอและอดีตสามียิ่งไม่พอใจ เรื่องไม่จบไม่สิ้นและครั้งนี้บุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย

ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ในคืนนั้นเห็น อดีตสามีและน้องชายของผู้เสียหายมาจอดรถฝั่งตรงข้ามและแจกของลับให้ฝั่งผู้เสียหาย ที่นั่งดื่มแอลกอฮอร์อยู่หน้าบ้านกับเพื่อนบ้านเกิดการด่าทอยั่วยุไปมาก่อนที่ฝั่งอดีตสามีและน้องชายของผู้เสียหายจะวนกลับมาแล้วจะขับรถชน ทางฝั่งผู้เสียหายจึงเอามีดไล่ทุบรถ ทำให้ฝั่งอดีตสามีและน้องชายจะกรูเข้ามารุมทำร้าย เกือบ 10 คน ซึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามห้ามปราม เขาก็บอกว่าใครไม่เกี่ยวอย่าเสือกก็คือเราไม่ยุ่งแค่นั้น และผมก็ไม่ยุ่งก็เดินออกไม่รู้จะช่วยยังไงเลย บอกว่าตำรวจมาก็ยังไม่หยุด แล้วตำรวจก็มายาก ให้ตำรวจจัดการคือเราก็อยู่บ้านเนี้ยะเราก็กลัว ถูกไหมน่ากลัวมาก ยังกับเป็นบ้านป่าเมืองเถือนนะน่ากลัว

ด้านพนักงานสอบสวน สน.หนองแขม เตรียมที่จะเรียกฝั่งอดีตสามีและน้องชายผู้เสียหาย มาสอบสวน ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกฟันเช่นเดียวกัน