ปทุมธานี ประชาชนแห่ขอโชคลาภไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 เนื่องแน่น

162

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ตำบลพืชอุดม อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ประชาชนทั้งจังหวัดใกล้เคียงและต่างจังหวัดต่างทยอยเดินทางมาขอโชคขอลาภจากไอ้ไข่เด็กวัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 กันอย่างเนื่องแน่น โดยเฉพาะนักเสี่ยงโชคต่างนำน้ำแดง ดอกไม้ และ ขนมเปี๊ยะ นำมาถวายไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 พร้อมกับเสี่ยงโชคโดยการจับเลขเด็ดจากไหทองคำเพื่อนำไปเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะถึงนี้ในขณะที่ล็อตเตอรี่ที่มาวางจำหน่ายต่างขายดิบขายดีไปตามๆกัน

นางสาวมลฤดี ฟองชัย อายุ 38 ปีชาวบ้านคลอง13 กล่าวว่าตนเองได้รับทราบข่าวจากเพื่อนบ้านว่าไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 นั้นให้โชคคนถูกหวยมาแล้วจำนวนมากวันนี้จึงได้มากราบไหว้ขอให้ได้โชคกลับไปโดยการเสี่ยงจับเลขเด็ดภายในไหทองซึ่งได้เลข 73 และจะนำกลับไปเสี่ยงโชคต่อไป

ด้านนางสาวอารีย์ ภานุมาศ อายุ 49 ปีชาวบ้านจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวตนเองเป็นชาวบ้านจังหวัดเชียงใหม่ ทราบข่าวจากสื่อสังคมออนไลน์ว่าไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 ให้โชคลาภ จึงได้เดินทางมาขอโชคลาภให้ถูกรางวัลไปเมื่อ29 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่าตนเองกับแฟนต่างถูกรางวัลทั้งคู่ได้เงินไปกว่า 80,000 บาทวันนี้จึงได้เดินทางมากับครอบครัวน้ำชุดเด็กและไก่ที่เป็นสิ่งที่ไอ้ไข่ชอบนำมาถวายและได้จุดธูปตัวเลขเสี่ยงโชคได้เลข 904 ซึ่งจะนำกลับไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้ต่อไป

ส่วนทางบ้านจังหวัดฉะเชิงเทรา(ไม่ขอเปิดเผยชื่อ)ได้กล่าวว่าได้เดินทางมาขอโชคลาภจากไอ้ไข่วัดนิเทศน์ราษฎร์ประดิษฐ์คลอง13 เนื่องจากทราบข่าวว่าไอ้ไข่ให้โชคชาวบ้านถูกรางวัลมาหลายงวดติดต่อกันมาแล้วจึงได้เหมารถตู้มาพร้อมกับเพื่อนเพื่อมาขอโชคลาภบ้างและจากการเสี่ยงเลขจากไหทองตนเองจับได้เลข 47 และจะนำไปเสี่ยงโชคต่อไป

กำพล วงศ์สุทธา ปทุมธานี