สาวเครียดหนีปัญดิ่งคอนโด ดับ

55

เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 9 ส.ค. ร.ต.ท.ศิริชัย ชัยวุฒิ รอง สว. (สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตภายใน อีส พระราม 2 คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่พระราม 2 ซอย 54 (ซอยพรหมวัฒน์) แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชรพ. ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารบี สูง 8 ชั้น บริเวณถนนทางเชื่อมระหว่างลานจอดรถใต้อาคารและทางออก พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือน.ส.เหมือนขวัญ กรุดเพ็ชร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/2 หมู่ 4 ต.ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น สีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศรีษะแตกร้าว ใต้คางฉีกขาด แขนและขาขวาหักผิดรูป โดยทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักเลขที่ 453 บริเวณชั้นที่ 8 ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจก่อเหตุสลด โดยหลังจากนี้จะนำศพไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนส่งมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป