บิ๊กเพิ่มพูนลงพื้นที่อุบลราชธานี ตรวจเยี่ยมเน้นคดีอาชญากรรม

33

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ และ กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.อุบลราชธานี พร้อมทั้งมอบนโยบายงานปราบปรามอาชญากรรม รวมทั้งงานสวัสดิการของหน่วย

บช.ภ.3…เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 4) พร้อมคณะทำงานลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.อุบลราชธานี โดยมี พล.ต.ต.รณกร ฤทธิรงค์ ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.ธรรมจักร คงมงคล รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.วีระพงษ์ พงษ์พุ่ม รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.อ.ชัชวาลย์ แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี, พ.ต.อ.วิรัช ปังฉิม รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ รอง ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี
ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นอกจากนี้ยังมีข้าราชการตำรวจในหน่วย ระดับ ผกก.ฝอ.ภ.จว.อบ. ผกก.(สอบสวน) ภ.จว.อบลราชธานี ผกก.สืบสวน ภ.จว.อบลราชธานี หน.สภ.ในสังกัด ภ.จว.อุบลราชธานี และ สว.ทุกแผนกงานในสังกัด ภ.จว.อุบลราชธานี ร่วมตั้งแถวให้การต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า หลังจากนั้น พล.ต.ท.เพิ่มพูน รับรายงานสถานการณ์ในพื้นที่เป็นปกติ ก่อนเดินดูการปฎิบัติหน้าที่ของข้าราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี พร้อมกับมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆ เพื่อบำรุงขวัญกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับข้าราชการตำรวจอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานต่ออีกว่า จากนั้น พล.ต.ท.เพิ่มพูน ร่วมประชุมติดตามผลการปฏิบัติหน้าที่ของงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในพื้นที่ รวมทั้งงานด้านสวัสดิการของหน่วยในพื้นที่ในสังกัด ภ.จว.อุบลราชธานี โดยจัดการประชุมผ่านระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (Vdo Conference ) ณ ห้องประชุม ภ.จว.อุบลราชธานี ชั้น 5 โดยมีนายตำรวจระดับ หัวหน้างานป้องการปราบราม เฝ้าฟังอยู่ ณ ที่ตั้ง