เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการส่อดุ “ภราดรภาพ” โวยถูกคู่แข่งส่งมือมืดฉกเบอร์ป้ายทิ้ง

17

การหาเสียงเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จังหวัดสมุทรปราการใกล้โค้งสุดท้าย ปรากฎหลายพรรคลงแห่หาเสียงอย่างคึกคัก โดยเฉพาะพรรคภราดรภาพ ซึ่งส่งนายวราวุฒิ ทิมเมือง เป็นผู้สมัครหมายเลข 5 ในครั้งนี้ พร้อมกับ 4 พรรคทั้ง พลังประชารัฐ เพื่อไทย เสรีรวมไทย ก้าวไกล ด้วยนั้น จึงเป็นการปลุกกระแสให้ประชาชนในพื้นที่เลือกตั้งเขตนี้สนใจพรรคภราดรภาพ เป็นทางเลือกอีกพรรคใหม่ทันที

นายสุรภาส วิเชียร โฆษกพรรค เผยว่าการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ร.อ.รชฏ พิสิษฐบรรณกร หัวหน้าพรรค ได้มอบหมายให้นายสมบูรณ์ จิตตระบูรณ์ – เลขาธิการพรรค เป็นผู้ดูแลการลงพื้นที่หาเสียง โดยเน้นนโยบายหลักพรรคคือขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ และยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย

ทางด้าน นายวราวุฒิ ทิมเมือง ผู้สมัครของพรรค กล่าวว่า ตนได้ลงพื้นที่หาเสียงด้วยการเดินเข้าหาพี่น้องประชาชน ให้ออกไปใช้สิทธิออกเสียงเลือกตั้งครั้งนี้ และขอให้พิจารณาเลือกตนเอง ในฐานะลูกหลาน เพราะตนเป็นคนในพื้นที่ เติบโตมาจากการเป็นพ่อค้า จึงรู้ถึงปัญหาหลายอย่างเป็นอย่างดี จึงขออาสาเข้าไปเป็นตัวแทน รับใช้บ้านเกิดเมืองนอน

นายวราวุฒิ ทิมเมือง กล่าวในตอนท้ายว่า จากการลงพื้นที่หาเสียง ตนพอใจกับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้หัวคะแนนพรรคคู่แข่งบางพรรค ส่งมือมืดมารื้อป้ายที่ปักไว้ข้างทางออกไปไวัในที่เอกชน เพื่อต้องการให้เจ้าของที่แจ้งดำเนินคดีพรรค อีกทั้งยังไปแกะเบอร์ แสดงหมายเลข 5 จากป้ายหาเสียงออกในหลายพื้นที่จึงถือเป็นการเล่นการเมืองที่สกปรกมาก