กองปราบรวบ ลุงชำเราหลานเมียเก่า โดนญาติแจ้งจับหนีคดีมาเกือบ 20 ปี

45

1 ส.ค.2563 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอํานวยการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.บก.ป., พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป., พ.ต.ท.วิศิษฐ์ พลบม่วง, พ.ต.ท.สมบัติ มีมงคล, พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส, พ.ต.ท.นฤทธ์ิ ผูกจิตร รอง ผกก.2.บก.ป., พ.ต.ท.กรกช ยงยืน สว.กก.2.บก.ป. พร้อมกําลัง เจ้าหน้าท่ีตํารวจชุดปฏิบัติการที่ 3.กก.๒ บก.ป. ร่วมกันจับกุม นายนิเวศ (สงวนนามสกลุ ) อายุ 48 ปี ในข้อกล่าวหา “กระทําชําเราเด็กหญิงอายุยังไม่ เกินสิบห้าปีโดยเด็กหญิงจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม , กระทําอนาจารแก่เด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กหญิงจะ ยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ตามหมายจับศาลจังหวัดสว่างแดนดิน ที่ มจ. 198/2547 ลงวันที่ 20 พฤษภาคม 2547
จับกุมได้ หน้าบ้านพัก ภายใน ซ.วิภาวดี ๖๒ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณ 19 ปีที่แล้ว นายนิเวศฯ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิด ที่ จ.สกลนคร ได้แต่งงานและ อยู่กินฉันสามีภรรรยากับภรรยามาสักพักหน่ึงแต่ภายหลังก็ไดเ้ลิกรากันไปต่อมานายนิเวศฯได้มาพบกับน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14.ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของภรรยาเก่า นายนิเวศฯ รู้สึกชอบพอนาวสาวเอ และได้พูดคุยเชิงชู้ สาว จนกระทั่งได้แอบพานาวสาวเอ ไปมีเพศสัมพันธ์ที่กระท่อมปลายนา เมื่อพ่อแม่ของนางสาวเอทราบเรื่อง จึงได้ พยายามเรียกนายนิเวศฯมาพูดคุยตกลงกันทั้งสองฝ่ายตกลงกันไม่ได้ทางพอ่แม่ของนางสาวเอจึงได้ เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับ พงส.สภ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร ให้ดําเนินคดีกับนายนิเวศฯ ในความผิดดังกล่าว ซึ่งภายหลังที่นายนิเวศฯ ทราบว่าถูกดําเนินคดี นายนิเวศได้หลบหนีออกจากพื้นที่นานกว่า 20 ปี

จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตํารวจ กก.๒ บก.ป. ได้ทําการสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ใน ที่สุด และนําตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เจริญศิลป์ ให้ดําเนินคดีต่อไป