ปรับกลยุทธ์รับมือ COVID-19 ผุด “HEAVY Organizer Presents คำภีร์ คิดถึงคอนเสิร์ต”

32

“เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์” ผู้ดำเนินธุรกิจ CONCERT MARKETING อันดับต้นๆ ของไทย พลิกสถานการณ์ทัน !
ปรับกลยุทธ์รับมือ COVID-19 ผุด “HEAVY Organizer Presents คำภีร์ คิดถึงคอนเสิร์ต”
คอนเสิร์ตออนไลน์ สตรีมมิ่ง เจ้าแรกๆ ในประเทศ ย้ำปฏิรูปตามแนวทาง New Normal ทุกสรรพสิ่งย่อมมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์โลก

บริษัท เฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ CONCERT MARKETING รายใหญ่อันดับต้นๆ ของไทย ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารหนุ่มที่มีหัวใจเต็มไปด้วยดนตรีและเสียงเพลงอย่าง คุณบุรินทร์ทร แซ่ล้อ หรือที่รู้จักกันในหมู่นักฟังเพลงแนวเพลงทางเลือกใหม่มาหลายสิบปีว่า “เฮง โคตรอินดี้” ก็ไหวตัวพลิกสถานการณ์การระบาดของเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ COVID-19 ไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ได้ทันท่วงที

จากการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่ๆ ตามแบบฉบับ New Normal ได้เป็นเจ้าแรกๆ ในประเทศ กับโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “HEAVY Organizer Presents คำภีร์ คิดถึงคอนเสิร์ต” คอนเสิร์ตใหญ่ในรูปแบบออนไลน์ สตรีมมิ่ง (Online Streaming Concert) ให้ศิลปินเพื่อชีวิตชื่อดังอันดับต้นๆ ของไทยอย่าง “ปู – พงษ์สิทธิ์ คําภีร์” ด้วยวลีขาย เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็มกับบทเพลงที่ทุกคนคิดถึง

ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ผ่านช่องทาง JOOX APPLICATION แอ็พพลิเคชั่นสุดฮิตของคนฟังเพลงทั่วฟ้าเมืองไทย ! โดยจำหน่ายบัตรผ่านเข้ารับชมที่เว็บไซต์ https://www.eventpop.me/e/9229 ในราคา 490 บาท แถมหน้ากากที่ระลึก (MASK) สำหรับป้องกันเชื้อโรค และสิ่งแปลกปลอม รุ่น Limited Edition ที่ผลิตขึ้นสำหรับงานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย”