รวบหนุ่มวัย28บุกข่มขืนสาวใบ้ขณะนอนหลับอยู่ในห้องช่วงกลางวันแสกๆตำรวจตามแกะรอย จนสามารถรวบตัวได้ พบประวัติเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดีลักทรัพย์ได้แค่ 3 เดือน

23

กาญจนบุรี…เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี คุมตัวนายกรกช สุขดี อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเรา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณห้องเช่า เลขที่ 14 หมู่ 7 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี หลังจากที่นายกรกช ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา นางสาวเอ นามสมมติ หญิงใบ้ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลแก่งเสี้ยน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลาประมาณ 14.00 น. ขณะที่นางสาวเอ กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้องโดยเปิดประตูทิ้งไว้ ได้ถูกชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมเสื้อสีขาวแขนยาวแบบมีหมวกปิดบังใบหน้า บุกเข้ามาภายในห้อง ก่อนจะลงมือข่มขืนนางสาวเอจนสำเร็จความใคร่ หลังก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปจากห้องที่เกิดเหตุ

ส่วนนางสาวเอ ได้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างห้อง ให้ช่วยพาไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำนางสาวเอพร้อมสอบปากคำเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ รวมทั้งลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้เป็นเส้นทางในการหลบหนี กระทั่งพบภาพของผู้ที่คาดว่าจะเป็นคนร้ายซึ่งก่อเหตุ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฉ4518 นครปฐม

หลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบกระทั่งทราบว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของนายกรกช สุขดี อายุ 28 ปี จึงได้ไปนำตัวมาสอบปากคำ ก่อนที่นายกรกชจะยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานางสาวเอจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณห้องจุดเกิดเหตุ ท่ามกลางความสนใจของชาวบ้านซึ่งอยู่พื้นที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุที่มารอดูการทำแผนของคนร้าย

เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในย่านที่มีคนงานโรงงานอยู่อาศัยอยู่กันอย่างหนาแน่น แต่คนร้ายก็ยังก่อเหตุในช่วงกลางวันแสกแสกอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้อยู่อาศัยในละแวกใกล้เคียงโดยเฉพาะผู้หญิงและเด็กเป็นอย่างมาก ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของนายกรกฎผู้ก่อเหตุ พบว่าเพิ่งจะพ้นโทษออกมาจากเรือนจำในคดีลักทรัพย์ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยเมื่อพ้นโทษออกมาก็ยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง และมาก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้ในที่สุด

ภาพ/ข่าว/ธนากร พงษ์ศักดิ์/นิติธาดารัตน์ เคนจิ/ข่าวการเมืองชุมชนกาญจนบุรี…รายงาน