“เสริฐต่านินจา” เซียนพระชื่อดัง พร้อมจืด ไตรมาส เจ้าของซุ้มไก่ชน “ไตรมาสฟาร์ม” พร้อมครอบครัว นำพระที่ตัวเองสะสมไว้ออกประมูลให้เช่าบูชานำเงินซื้อไข่ไก่ 1,000 แผงแจกให้กับชาวบ้านตำบลสนามแย้

124

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เสริฐเต่านินจาเซียนพระชื่อดัง พร้อมจืดไตรมาส เจ้าของซุ้มไก่ชน ไตรมาสฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ 30/3หมู่ที่ 1 ตำบลสนามแย้ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ได้นำพระเครื่อง เต่าหลวงปู่หลิวและเต่าอาจารย์วิจิตรอนุชาโต และวัตถุมงคลอื่นๆ ที่ตัวเองสะสมกันไว้ นำออกมาไลฟ์สดประมูลให้เช่าบูชา หลังจากมีการเช่าบูชาแล้ว เสริฐเต่านินจา จึงนำเงินที่ได้ในการไลฟ์สดให้เช่าบูชาพระเครื่องไปซื้อไข่ไก่จำนวน 1,000 แผงเพื่อที่จะนำมาแจกให้กับชาวบ้านตำบลสนามแย้ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 11.00 น. บริเวณฟาร์มไก่ชนไตรมาสฟาร์ม ตั้งอยู่ที่เลขที่ 30/3 หมู่ที่ 1 ตำบลสนามแย้อำเภอท่ามะกาจังหวัดกาญจนบุรี

เสริฐเต่านินจาเซียนพระชื่อดังจังหวัดกาญจนบุรีและจืดไตรมาสเจ้าของซุ้มไก่ชนไตรมาส ฟาร์มได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าตนเองและน้องชายตั้งใจจะแจกไข่ให้ชาวบ้านตำบลสนามแย้ ตั่งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19แต่ยังไม่มีเวลา วันนี้จึงปรึกษากับน้องชายและครอบครัวว่าเรานำพระเครื่องที่เราสะสมกันใว้มาไลค์ประมูลให้ท่านที่สนใจเช่าบูชาดีกว่าเพื่อที่จะนำเงินที่ได้จากการเช่าบูชามาซื้อไข่ไก่แจกให้ชาวบ้านกัน
เสริฐ เต่านิจจา จึงขอเชิญชาวบ้านตำบลสนามแย้มาร่วมรับแจกไข่ไก่ไปทำอาหารรับประทานกันบ้านละ 1 แผง 30ลูกในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 นเป็นต้นไป