หนุ่มวัยกลางคนตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์

125

ในเขตพื้นที่ สน.นางเลิ้ง บริเวณตลาดมหานาค ย่ามใจก่อเหตุซ้ำหลายครั้ง จนกระทั่งจนมุม รับสารภาพช่วงโควิดไม่มีงานทำ และตระเวนลักทรัพย์หลายพื้นที่ จนมาโดยจับได้ ผู้ต้องหารับว่า เห็นของหรือทรัพย์สิน อะไรที่วางอยู่หรือ ขณะที่ลูกจ้าง หรือเจ้าของร้านหลับ จะเข้าไปยกของหรือทรัพย์สินขึ้นรถ จักรยานยนต์แล้วหลบหนีไป ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.นางเลิ้ง และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าประชาสัมพันธ์ประชาชนในตลาด

ให้ระวังทรัพย์สิน และแจ้งข่าวสาร ถ้าหากพบเห็นชายดังกล่าวมาก่อเหตุหรือเข้ามาในพื้นที่ตลาด จนกระทั่งเมื่อ เวลา ประมาณ 12.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. 2563 ได้ดำเนินติดตามจับกุมตัว โดยชาวบ้านแจ้งเบาะแสมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.นางเลิ้ง

สั่งการให้ พ.ต.ท สมศักดิ์ ใหม่บุญมี รองผกก.สส.สน.นางเลิ้ง และ พ.ต.ต บุญโปรด แสงทับทิม สว.สส. สน.นางเลิ้ง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวน สน.นางเลิ้ง นำกำลัง เข้าทำการจับกุมตัว พร้อมรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ก่อเหตุ ผู้ต้องหาย คือ นาย อำนวย ศรีสวาท อายุ 37 ปี ซึ่งผู้ต้องหาได้ยอมรับว่า ตนเองลักรถจักรยานยนต์มาจากเขตพื้นที่พลับพลาชัย แล้วขี่รถจักรยานยนต์ ตระเวนลักทรัพย์ จนมาถูกจับได้ ที่เขตพื้นที่สน.นางเลิ้งถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.นางเลิ้ง จับกุมตัวและนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

หากมีผู้เสียหาย หรือใครที่เคยถูกผู้ต้องหาก่อเหตุในลักษณะนี้ สามารถมาชี้ตัวและแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติม ได้ ที่ สน.นางเลิ้ง
หมายเลขโทรศัพท์ 02-2813002