กองปราบจับหนุ่มหึงโหด ฟาดภรรยาด้วยไม้หน้าสาม เจ็บสาหัสก่อนหลบหนี

8

12 มิย.2563 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5.บก.ป. , พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม, พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย, พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5.บก.ป. พ.ต.ท.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.๕ บก.ป. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจ ชุดปฏิบัติการ กองกำกับการ 5.กองบังคับการปราบปราม เข้าจับกุมนายนนทชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่676/2561 ลง 24 ส.ค.2561 ข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายร่างกายสาหัส” จับกุมได้บริเวณซอยริมถนนถีนานนท์ ต.เกิ้ง อ.เมืองมหาสารคาม
จว.มหาสารคาม

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อประมาณวันที่ 11 ส.ค.2561นายนนทชัยฯ ผู้ต้องหาซึ่งอยู่กินกับ น.ส.นิด (นามสมมุติ) ภรรยาจนมีบุตรชายด้วยกัน 1.คน ก่อนวันเกิดเหตุ น.ส.นิดฯ ได้บอกทางนายนนทชัยฯ ผู้ต้องหาว่าจะพาลูกไปนอนที่บ้านแม่ของตนที่ ต.คลองสาม อ.คลองสาม จว.ปทุมธานี จนวันรุ่งขึ้นนายนนทชัยฯ ไม่เห็น น.ส.นิดกลับบ้าน เกิดผิดสังเกตจึงได้มาตาม น.ส.นิดฯ ที่บ้านแม่ แต่เมื่อไปถึงพบเพียงลูกชาย ไม่พบนางสาวนิดฯ จึงแอบสอบถามทางลูกชาย ได้ความว่าเมื่อคืนก่อนเกิดเหตุ น.ส.นิดไม่ได้นอนกับตนที่บ้านแม่ นายนนทชัยฯ จึงรอจน น.ส.นิดเดินกลับมาบ้านจากนั้นได้สอบถามว่าได้ไปนอนที่ไหน อย่างไร แต่กลับไม่ได้รับคำตอบ นายนนทชัยจึงเกิดบรรดาลโทสะ เข้าทำร้ายร่างกาย น.ส.นิด ทั้งตบ ต่อย ใช้เท้าเตะกระทืบ และใช้ไม้หน้าสามฟาด จน น.ส.นิดสลบไป บาดแผลเต็มร่างกาย จากนั้นนายนนทชัยฯ ได้หลบหนีไป แม่ของ น.ส.นิด และจึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.คลองหลวง ผู้ต้องหาก็หลบหนีออกจากพื้นที่เรื่อยมา อาศัยไม่เป็นหลักแหล่งทำให้ยากต่อการติดตามจับกุมตัว

จนกระทั่ง วันที่ 11 มิ.ย.เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5.บก.ป. ได้ทราบว่านายนนทชัยฯ หลบหนีมาพักอาศัยบริเวณพื้นที่ อ.เมืองมหาสารคาม จว.มหาสารคาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าสืบสวนติดตามและจับกุมได้ในที่สุด ด้านนายนนทชัยฯ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าขณะเกิดเหตุตนบรรดาลโทสะ ระแวงว่าภรรยาจะปันใจให้ชายอื่น เมื่อสอบถามทางภรรยาก็กลับไม่ได้รับคำตอบ จึงได้ก่อเหตุขึ้นและยังเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทุกวันนี้