ปทุมธานี ตำรวจหนองเสือ ถูกชนอัดเสาไฟฟ้ารอดราวปาฏิหาริย์เชื้อวัตถุมงคลวัดโปรยฝนช่วยชีวิต

95

วันที่ 7 มิถุนายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ประชาชนจำนวนมากแห่เช่าเหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย และ ตะกรุดสามกษัตริย์ วัดโปรยฝนคลอง11 ภายหลังจากทราบข่าวจากสื่อสังคมโซเชี่ยลว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจหนองเสือขับ จยย.ขณะปฎิบัติหน้าที่และประสบอุบัติเหตุถูกรถชนอัดเสาไฟฟ้ารอดตายหวุดหวิดจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงราวดังกล่าวนี้

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถามเรื่องราวทั้งหมดจาก
ส.ต.ท.กิตติพงษ์ คงใจ ผบ.หมู่ ป้องกันและปราบปราม สภ.หนองเสือ ผู้ที่ประสบอุบัติเหตุรอดตายราวปาฏิหาริย์ในครั้งนั้น โดย ส.ต.ท.กิตติพงษ์ฯได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 63 เวลาประมาณ 17.30.น. ตนเองได้ออกปฎิบัติหน้าที่ตามปกติซึ่งขณะที่ตนเองได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาบริเวณช่วงแยกสะพานข้ามคลองชลประทานที่11 นั้นปรากฏว่ามีรถเก๋งขับมาโดยที่ตนเองไม่ได้สังเกต ซึ่งได้มาชนรถตนเองกลางลำส่งผลให้ตนเองและรถจักรยานยนต์ที่ขับมากระเด็นไปอัดกับเสาไฟฟ้าอย่างรุนแรง โดยในขณะนั้นประชาชนที่ผ่านมาได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวตนเองส่งโรงพยาบาลในทันที

ส.ต.ท.กิตติพงษ์ฯยังได้อีกว่าสำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นตนเองเชื่อว่าที่รอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์เพราะตนเองได้คล้องวัตถุมงคลติดตัวเอาไว้ 2 สิ่งด้วยกันคือ เหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย และ ตะกรุดสามกษัตริย์วัดโปรยฝนคลอง11 ที่ช่วยตนเองเอาไว้อย่างแน่นอน เนื่องจากตนเองถูกรถชนกระเด็นไปอัดกับเสาไฟฟ้าอย่างแรงชาวบ้านที่ผ่านไปมาเห็นคิดว่าตนเองต้องบาดเจ็บสาหัสอย่างแน่นอนแต่นี้มีเพียงรอยชำและแผลถลอกเพียงเท่านั้นวันนี้ตนเองจึงพาครอบครัวมากราบนมัสการพระอาจารย์กุ่ย เจ้าอาวาสวัดโปรยฝนคลอง11 เพื่อขอบคุณที่ตนเองรอดชีวิตมาได้

กำพล วงศ์สุทธา ปทุมธานี