ปทุมธานี นายก อบต.คลองสาม นำซุบเปอร์ฮีโร่ช่วยเหลือแจกจ่ายถุงยังชีพแก่ประชาชน

133

วันที่ 5 มิถุนายน 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ ลานเอนกประสงค์สวนสาธารณะหมู่บ้านพฤกษา13 หมู่ที่ 4 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี อบต.คลองสาม ได้จัดโครงการช่วยเหลือประชาชนด้านการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตจากผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดต่ออันตราย โควิด-19 โดยทางคณะผู้บริหารและสมาชิกฯอบต.ได้มีการร่วมกันแจกจ่ายถุงยังชีพที่มีทั้งเครื่องอุปโภคและบริโภคแจกจ่ายแก่ประชาชนชาวหมู่บ้านพฤกษา13 เข้าร่วมรับถุงยังชีพกันเป็นจำนวนมาก

โดยบรรยากาศภายในการแจกจ่ายถุงยังชีพนั้นมีการสร้างสีสันที่สร้างความฮือฮาและสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มเป็นอย่างมากโดย ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม ได้นำชายแต่งตัวคล้ายสไปเดอร์แมนซุบเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์ดังมาช่วยแจกจ่ายถุงยังชีพพร้อมกับการข่นของช่วยเหลือแก่ชาวบ้านหมู่บ้านพฤกษา13 ซึ่งสร้างรอยยิ้มแก่ผู้มารับของได้มีความสุข

ผศ.(พิเศษ)ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายก อบต.คลองสาม กล่าวว่าวันนี้ทาง อบต.คลองสาม ได้ดำเนินการแจกจ่ายถุงยังชีพที่มีทั้งเครื่องอุปโภคและบริโภคเพื่อมอบกับแก่ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ในพื้นที่ตำบลคลองสาม ในส่วนของการนำชายแต่งกายคล้ายสไปเดอร์แมนมาช่วยแจกจ่ายและช่วยชาวบ้านขายของขึ้นรถนั้นคือนาย สุเทพ เรืองเชื้อเหมือน ส.อบต.หมู่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรอยยิ้มและสร้างกำลังใจให้แก่ชาวบ้านที่กำลังท้อแท้อยู่จะได้มีรอยยิ้มมีกำลังใจในการประกอบอาชีพและสู้ชีวิตต่อไป

กำพล วงศ์สุทธา ปทุมธานี