หนุ่มสไลด์หนอนโชว์สาว 2 ย่องมอบตัว

29

จากกรณีที่ น้องลูกนัท (นามสมมุติ) อายุ19 ปี สาวประเภท 2 นำหลักฐานคลิปภาพจากกล้องมือถือ มามอบให้ พนักงานสอบสวน สน.บางยี่ขัน ภายหลังจากที่ถูกชายอายุประมาณ 30-35 ปี สไลด์หนอนโชว์บนรถตู้โดยสารประจำทางสายกรุงเทพ-กาญจนบุรี โดยผู้เสียหายได้ถ่ายคลิปบันทึกเหตุการณ์ไว้ขณะเกิดเหตุเพื่อขอให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 พ.ค. พ.ต.ท พัฒนพงษ์ วิฤทธิ์เตชะ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางยี่ขัน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 พ.ค. นายวัฒน์ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน พร้อมกับญาติๆ เพื่อติดต่อขอมอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาประพฤติตนอันเป็นการขายหน้าต่อธารกำนัล เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เบื้องต้นเจ้าตัวยอมรับ ไม่ได้มีอาการป่วยทางจิต

ปัจจุบันไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง พักอาศัยอยู่กับญาติย่านเสาชิงช้า วันเกิดเหตุเดินทางไปธุระที่ จ.กาญจนบุรี และโดยสารรถตู้ประจำทางกลับมา กทม.คันเดียวกันกับผู้เสียหาย ทั้งนี้นายวัฒน์ ยังยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริงเนื่องจากพอเจอหน้าและชักชวนผู้เสียหายพูดคุยแล้วคิดไปเองว่า ผู้เสียหายเล่นด้วยจึงเกิดอารมณ์ทางเพศแสดงพฤติกรรมอันไม่สมควรออกมา ไม่คิดว่าจะถูกถ่ายคลิปลงภาพประจานในโลกโซเชียล พอทราบข่าวว่าผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วจึงให้ญาติๆ พามามอบตัว ทางพนักงานสอบสวนจึงทำการเปรียบเทียบปรับเงินสดจำนวน 5,000 บาท ก่อนทำประวัติเอาไว้และปล่อยตัวกลับบ้านไป.