พ่อปล่อยโฮเห็นลูกชายถูกพ่วงเหยียบดับคาที่

48

พ่อร้องไห้แทบขาดใจเมื่อเห็นลูกชายที่ช่วยเหลือครอบครัวทำมาหากินขี่รถไลน์แมนรส่งอาหารให้ลูกค้าตามบ้านแต่มาถูกรถบรรทุกพ่วง18ล้อเฉี่ยวชนจนรถจักรยานยนต์ล้มแล้วรถบรรทุกพ่วงขับเหยียบซ้ำตายคาล้อรถ

วันที่ 20 พ.ค.63 เวลา 14.10 น. พ.ต.ท.บุญญศักดิ์ ติ๊มา สารวัตสอบสวน สภ.เมื่องนครปฐม ได้รับแจ้งเหคุรถชนถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้านครปฐมหน้าวัดลาดปลาเค้า ม.2.ต.ลำพยา อ.เมือง จ.นครปฐม จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ สีขาวยี่ฮ่อ ฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 98-7054 นครปฐม

ด้านหน้ารถพบรถจักรยานยนต์ ยี่ฮ้อ ฮอนด้าดรีม สีชมพู หมายเลขทะเบียน 1กฉ1498 นครปฐม ห่างออกไปเล็กน้อย ที่ใต้ท้องรถบรรทุกพ่วงล้อหลังด้านขวา พบศพ นาย เฉลิมพันธุ์ ชินเจริญทรัพย์ อายุ 24 ปี ไม่ทราบที่อยู่ นอนเสียชีวิตติดคาล้อรถบรรทุกพ่วง ในสภาพนอนหงาย สวมกางเกงยีนส์ขายาว สวมเสื้อคุมไลน์แมนสีเขียว ผู้ตายเป็นพนักงานส่งอาหารของบริษัท ไลน์แมน

พ.ต.ท.บุญญศักดิ์ ติ๊มา สารวัตสอบสวน ส.ภ.เมื่องนครปฐม บอกว่าจากการสอบถามคนขับรถบรรทุกพ่วงให้การว่าตนเองขับรถมาตามทางแต่พอมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับทางมาเลนขวาและมาเบี่ยงเข้าซ้ายตรงจุดเกิดเหตุ ตนจึงมองไม่เห็นจึงชนและเหยียบซ้ำเนื่องจากว่าเบรคไม่อยู่

เบื้องต้นทางตำรวจและพ่อคนตายยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของคนขับ จึงฝากถึงผู้ที่เห็นเหตุการณ์หรือที่ภาพกล้องหน้ารถรบกวนขอมาเป็นหลักฐานและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดด้วย ส่วนศพได้ส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลละมอบร่างให้กับทางครอบครัวไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป