ผช.ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ ประจำ สถานกักกันโรคแห่งรัฐ (State Quarantine The Palazzo) โรงแรมเดอะพาลาสโซ่ ถ.รัชดาภิเษก

81

วันที่ 18 พ.ค.63 เวลา 12.00 น. : พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร./รอง ผอ.ศปม.ตร.ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ ประจำ สถานกักกันโรคแห่งรัฐ (State Quarantine The Palazzo) โรงแรมเดอะพาลาสโซ่ ถ.รัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ ตามนโยบาย ของ ผบ.ตร.

ได้พบ พล.ต.จุลสีห์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผอ.สวส.สนผ.กห./ผบ.เหตุการณ์, พล.ต.ต.ณัฐ สิงห์อุดม รอง ผบช.ตชด., พ.ต.อ.สุรพงค์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.ภูริส จินตรานันท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง, พ.ต.อ.นพ.สามารถ ม่วงศิริ พร้อมด้วย พยาบาลตำรวจ, เจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค อยู่ปฏิบัติหน้าที่เรียบร้อย

ได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติ เน้นย้ำให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง เสียสละและอดทน ปฏิบัติตนตามมาตรการทางสาธารณสุข และได้ให้กำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งได้มอบสิ่งของใช้ในนาม ตร. (หน้ากากอนามัย,เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ,ทิชชูเปียก,ถุงผ้า) จำนวน 369 ชุด เพื่อนำไปมอบให้ประชาชนผู้พ้นกำหนดเข้ารับการกักตัว และจะเดินทางกลับบ้านในวันที่ 19,25,26 พ.ค.63

สุรเชษฐ ศิลานนท์…รายงาน