เกรซ-ตูน-มิงค์ 3 ดาราสาวเข้าแจ้งความ ปอท.กรณีโดนคนร้ายปลอมเฟซบุ๊กมาคุกคามทางเพศ ติดต่อขอซื้อ กกน. ยกทรง ขนเพชร

50

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันพรุ่งนี้ 14 พ.ค.63 เวลา 10.00 น.ที่ บก.ปอท.(กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) ศูนย์ราชการฯ ถ.แจ้งวัฒนะ 3 นักแสดงสาว ‘เกรซ พัชร์สิตา’ ช่อง 7 ‘ตูน พิมพ์ปวีณ์’ ช่อง 3 และ มิงค์ ณัฐรินีย์ หรือ ฐรินดา กรรณสูต” ช่อง 7 จะเดินทางมาพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./ โฆษก บก.ปอท. แจ้งความ พงส.กก.3 บก.ปอท.กรณีถูกคุกคามทางเพศ ทางสื่อโซเชียล Instagram / Facebook

พร้อมด้วยนายจงสวัสดิ์ เธียรประภาโสภณ ชายที่ถูกนำรูปและชื่อไปสร้างเฟซบุ๊กปลอมแอบอ้างไปก่อกวนคุกคามทางเพศดาราสาวทั้งสองคน ซึ่งน่าเชื่อว่าเป็นคนร้ายเครสเดียวกับ’โบว์ แวนด้า’ และ มิงค์ ฐรินดา ที่โดนติดต่อขอซื้อกางเกงใน

ด้าน เกรซ พัชร์สิตา ได้โพสต์ ไอจี ส่วนตัว “gracepatsita” เมื่อ10.55 น. วันที่ 11 พ.ค. ว่า…”gracepatsita พี่รวยขนาดนี้ไม่ไปทำอะไร ที่มันเป็นความสุขของสังคมล่ะคะพี่ ทำข้าวกล่องแจก แพ็คถุงยังชีพซื้อ p100 ซื้อ N95บริจาค รพ.สิคะ แจกเจลล้างมือเงินยังเหลือ แต่ความสุขล้นนะคะ เห้ออ เอางี้ ของเอา ผจก. หนูไปก่อนละกันค่ะ @tickz_monkiezz ส่งไปให้ครบรายการนะ พี่เค้าต้องการความชัดเจน!!! #มารสังคมช่วงโควิด #โควิดกินแค่ปอดแต่สมองบอดๆกัดกินจิตใจ !!!!! คนเดียวกับแม่โบว์ แวนด้า เลยค่ะ !

ด้าน นายจงสวัสดิ์ฯ ผู้เสียหายที่โดนเอารูปไปปลอมเฟซบุ๊กได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวบัญชีชื่อ “จงสวัสดิ์ เธียรประภาโสภณ” เตือนว่า ตนเองโดนปลอมเฟซบุ๊กตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค.ใช้ชื่อ ดร.ศักดิ์ไปคุกคามทางเพศ โบว์ แวนด้า จนถึงเมื่อวานนี้ก็โพสต์แจ้งเพิ่มเติมว่าโดนคนร้ายเอาไปใช้คุกคาม 3 ดาราสาว

สำหรับการแจ้งความ 3 ดารานักแสดง สามคนนั้น พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โฆษก บก.ปอท.กล่าวว่า ได้รับประสานมาจากดารานักแสดง 2 ท่าน เกรซ และ ตูน ว่าจะมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความเอาผิดกับคนร้ายที่ปลอมเฟซบุ๊ก รวมทั้งเชิญนายจงสวัสดิ์ คนที่โดนเอารูปไปปลอมเฟซฯ มาพร้อมกันทั้งสามคน
นอกจากนี้มิงค์ ที่เคยติดต่อแจ้งมาก่อนหน้าว่าโดนคนร้ายขอซื้อกางเกงในราคาหลายหมื่นบาท ซึ่งยังไม่รู้ว่าเป็นคนร้ายรายเดียวกันหรือไม่ จะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท.เพื่อให้ช่วยตรวจสอบและสืบสวนหาตัวคนร้ายพร้อมกันทีเดียวเลย ส่วนข้อหาการดระทำผิดของคนร้ายต้องขอดูและพิจารณารายละเอียดที่ผู้เสียหายทั้ง 4 รายจะนำมาให้พนักงานสอบสวนก่อนว่ามีความผิดข้อหาใดบ้าง