ผู้การฯ สุจินต์แจกข้าว-อาหารแห้ง ผู้กำกับโพธิ์กลางตั้ง “ตู้ปันสุข”

22

บิ๊กภาค 3 มอบหมายให้”ผู้การฯสุจินต์”นำข้าสาร อาหารแห้ง เครื่องอุปโภค บริโภค ออกแจกให้กับผู้ปวยติดเตียงตามชุมชนต่างๆ พร้อมทั้งจัดส่งขบวนรถจยย.ตำรวจ ออกแจกอาหารแห้งน้ำดื่ม ฯลฯ นำไปใส่ไว้ใน “ตู้ปันน้ำใจ”ในเขตชุมชนต่างๆ ขณะเดียวกันผู้กำกับโรงพักโพธิ์กลาง จัดตั้ง”ตู้ปันสุข”นำอาหารแห้งใส่ไว้ให้ชาวบ้านเช่นกัน

นครราชสีมา…เมื่อวันที่ 13 พ.ค.2563 เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า
ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 มอบหมายให้ พล.ต.ต.สุจินต์ นิจพานิชย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนครราชสีมา นำข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป รวมทั้งสิ่งของอุปโภค บริโภค ไปมอบให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ยากไร้ รวมถึงประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการระบาคของโรค covid-19 พร้อมทั้งนำอาหารแห้งไปเติมในตู้ปันน้ำใจ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนในพื้นที่ชุมชนวัดบูรพ์ ถนนมหาดไทย อำเภอเมืองนครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ขณะเดียวกัน
ที่ สภ.โพธิ์กลาง พ.ต.อ.ขุนศึก เศรษฐชัย ผกก.สภ.โพธิ์กลาง จัดตั้ง”ตู้ปันสุข” นำอาหารแห้ง นำดื่ม ฯลฯ มาใส่ไว้ในตู้ เพื่อให้ชาวบ้านที่ได้รัยความเดือดร้อนมานำไปบริโภค พร้อกับประชาสัมพันธ์ชาวบ้านที่ต้องการ ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ขอเชิญหยิบได้ที่ “ตู้ปันสุข” ของ สภ.โพธิ์กลาง” ขอให้หยิบไปแต่พอดี อีกทั้งท่านที่ต้องการมีร่วมแบ่งปันก็สามารถนำข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม ฯลฯ มาใส่ใน”ตู้ปันสุข”ได้เช่นกันเพราะเราคนไทยไม่ทิ้งกัน