ส.ส.หญิงแกร่งติดดิน ซ้อเจน ลงทุกพื้นที่ มอบถุงยังชีพ ช่วยเหลือประชาชน ช่วงภัยโควิด-19 ที่รับความเดือนร้อนและให้กำลังใจแก่ประชาชนด้วย

12

วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 นางศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมนางสาวเพชรมณี โตเอี่ยม ผู้ชำนาญงานประจำตัว นางศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ และคณะ ได้ลงพื้นที่ เขตอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจพี่น้องประชาชน พร้อมกันนี้ยังได้นำถุงยังชีพ มี ข้าวสารคัดพิเศษ ปลากระป๋อง มาม่า น้ำดื่มอาหารแห้งและ แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ไปมอบให้กับประชาชนในทุกตำบล

สำหรับนางศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ หรือซ้อเจน ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีความห่วงใยประชาชน ตั้งแต่เริ่มเกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 ได้ใช้เงินส่วนตัวซื้อแอลกอฮอล์มาบรรจุขวดอย่างดีด้วยตนเอง และนำมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในเขต 1-2-3-4 และ 5 โดยแจกจ่ายโดยตนเอง นอกจากนี้ เมื่อประชาชนได้รับผลกระทบจากวาตภัยในพื้นที่อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ก็ลงพื้นที่ทันที จากนั้น

ล่าสุดก็ได้บรรจุถุงยังชีพเพื่อมอบให้แก่ประชาชนในหลายพื้นที่เช่นกัน โดยลงพื้นที่ทุกวัน ทุกเขต ถือว่าเป็นนักการเมือง หญิงแกร่งติดดินไม่ถือตัวกับชาวบ้าน เข้าถามสารทุกข์สุขดิบนั่งกับพื้น แบบเป็นกันเอง ถือเป็นต้นแบบของนักการเมืองผู้ทรงเกียรติของจริงที่ได้เห็นความเดือดร้อนของประชาชน