บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ผู้กำกับ เบริดย์ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพผู้อยากไร้

56

สมุทรสาคร…เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 2563 วันวิสาขบูชา พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ประสูติ ตรัสรู้ ปรินิพพาน พ.ต.อ.ธงชัย เนตรสขาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสงคราม มหาเดช 1 น้อมถวายเป็นพุทธบูชา พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สมุทรสงคราม ได้ออกตรวจเยี่ยมและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่มีฐานะยากจน ในช่วง โควิด 19

พร้อมมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคในการยังชีพ เช่น ข้าวสาร , ปลากระป๋อง , มาม่า ไข่ไก่ , น้ำดื่ม , เสื้อ , ถุงดำใส่ขยะ , หน้ากาก , เจลแอลกอฮอล์ และเงินช่วยเหลือในการดำรงชีพ จำนวน 3 ครัวเรือน และให้กำลังใจในการดำเนินชีวิต ในเขตพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม ประกอบด้วย

1.นายชาญ ละมูลวงค์ อายุ 74 ปี ผู้พิการทางหู พักอาศัยอยู่กับนางวรรณา ละมูลวงค์ อายุ 70 ปี ภรรยา ในห้องเช่าบริเวณ ม.1 ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม ซึ่งมีฐานะยากจน

2.นางอาง เอี่ยมผดุง อายุ 77 ปี พักอาศัยอยู่เพิงพัก ไม่มีเลขที่กับบุตรสาว ซึ่งประกอบอาชีพรับจ้าง มีฐานะยากจน บริเวณ ม.5 ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

3.นายสนุน พวงพันธ์ อายุ 47 ปี ขาพิการทั้งสองข้าง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ พักอาศัยอยู่เพิงพัก ริมคลองบางกก ม.1 ต.นางตะเคียน อ.เมือง กับนางสุมนทราฯ เพิ่งได้รับการผ่าตัดตาจากโรงพยาบาล มีฐานะยากจน พร้อมทั้งได้แจกขนมและมาม่าให้กับเด็ก ในพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนอีกด้วย

พญาราหู/ภาพ ข่าว/จุ้ย ตระเวรข่าว…รายงาน