“พล.ต.ท.เพิ่มพูน” เดินทางลงพื้นที่ภ.จ.หนองคาย ตามนโยบายผบ.ตร.เพื่อตรวจเยี่ยม ติดตามการปฏิบัติงาน และเพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ

19

วันที่ 2 พ.ค.63 ระหว่างเวลา 20.00-23.00 น. : พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. เดินทางลงพื้นที่ภ.จ.หนองคาย ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ที่มอบหมายเพื่อตรวจเยี่ยม ติดตามการปฏิบัติงาน และเพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ โดยมี พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ, พ.ต.อ.พิรัชย์ อุดมพิสิทธิคุณ, พ.ต.อ.สุรวุฒิ อุรัจฉัท รอง ผบก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.อ.สมชาย สงวนศักดิ์ภักดี ผกก.สภ.เวียงคุก เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่, ฝ่ายปกครอง,เจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และอาสาสมัคร รอรับการตรวจเยี่ยม ดังนี้

เวลา 20.00 น. ตรวจเยี่ยมสถานกักกันโรคท้องถิ่น (Local Quarantine) โรงแรม รอยัล จอมมณี ต.กวนวัน อ.เมือง จ.หนองคาย พื้นที่ สภ.เวียงคุก

เวลา 22.15 น. ตรวจเยี่ยมจุดตรวจ จุดสกัดในห้วงเคอร์ฟิว สภ.เมืองหนองคาย (บริเวณจุดบริการประชาชน ตู้ยามเฉลิมพระเกียรติ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.หนองคาย)

ในนาม ตร. ได้กล่าวขอบคุณ ผู้ร่วมปฏิบัติหน้าที่ กำชับการปฏิบัติหน้าที่ ให้ใช้แนวทาง “อ่อนนอก แข็งใน” คือ การใช้กิริยาวาจาที่สุภาพต่อประชาชน แต่มีความเข้มแข็งยึดปฏิบัติตามระเบียบ กฎหมาย เป็นหลัก และที่สำคัญต้องดูแลปฏิบัติรักษาตนให้ถูกสุขอนามัย พร้อมนี้ได้มอบ สิ่งของตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญ, เงิน 3,000 บาท ให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจจุดสกัดในห้วงเคอร์ฟิว สภ.เมืองหนองคาย

สุรเชษฐ ศิลานนท์…รายงาน