ผช.ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมติดตามการปฏิบัติงาน และเพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ ภ.จ.หนองคาย

15

วันที่ 2 พ.ค.63 : พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. เดินทางลงพื้นที่ ภ.จ.หนองคาย ตามนโยบายของพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่มอบหมายเพื่อตรวจเยี่ยมติดตามการปฏิบัติงาน และเพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ก่อเกียรติ วงศ์สุเมธ รอง ผบช.ภ.4, พล.ต.ต.สุรชัย สังขพัฒน์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ จำรัสประเสริฐ, พ.ต.อ.ธนเดช ศรีเรไร, พ.ต.อ.พิรัชย์ อุดมพิสุทธิคุณ รอง ผบก.ภ.จ.หนองคาย

ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สภ.เมืองหนองคาย บริเวณด่านตรวจหนองสองห้อง ถนนมิตรภาพ ต.ค่ายบกหวาน อ.เมือง จ.หนองคาย

โดยมี พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ,ฝ่ายปกครอง,เจ้าหน้าที่ทหาร,เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และอาสาสมัคร รอรับการตรวจเยี่ยม

ในนาม ตร. ได้กล่าวขอบคุณผู้ร่วมปฏิบัติหน้าที่,กำชับการปฏิบัติหน้าที่ให้ใช้แนวทาง “อ่อนนอก แข็งใน” คือการใช้กิริยาวาจาที่สุภาพต่อประชาชน แต่มีความเข้มแข็งยึดปฏิบัติตามระเบียบกฎหมายเป็นหลัก และที่สำคัญต้องดูแลปฏิบัติรักษาตนให้ถูกสุขอนามัย พร้อมนี้ได้มอบสิ่งของเยี่ยมบำรุงขวัญ หน้ากากอนามัย, แอลกอฮอล์ล้างมือ,เงินจำนวน 3,000 บาท ให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจ

สุรเชษฐ ศิลานนท์…รายงาน