ชาวบ้านผวาหญิงนอนเสียชีวิตปริศนาที่ป้ายรถเมล์

14

ชาวบ้านตึกแถวไม่ว่าจะเป็นร้านขายของชำริมถนนเพชรเกษมหวาดผวาเมื่อเห็นหญิงมานอนเสียชีวิตปริศนาที่ป้ายรถเมล์รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์ให้มาตรวจสอบหวั่นเกรงว่าจะป่วยเป็นโรคโควิด 19

วันที่ 23 เม.ย.63 เวลา 17.16 น. พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ กล้วยไม้ รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน ส.ภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีหญิงนอนเสียชีวิตปริศนาที่ป้ายรถเมล์บนฟุตบาทริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้านครปฐม ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม จึงได้รีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุพบหญิงนอนเสียชีวิตอยู่อายุประมาณ 60 ปี ในสภาพนอนหงายสวมกางเกงวอมสีดำขายาวสวมเสื้อแขนยาวทับกันหลายตัวมาก

พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ กล้วยไม้ รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน ส.ภ.เมืองนครปฐม บอกว่าจากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนเก็บของเก่าข้างคัวผู้ตายพบถุง 1 ใบใส่ข้าว 1 ห่อ มีนม 1 ขวด ขนม และกระเป๋า 1 ใบ ถุงพลาสติกสีเหลือง 1 ใบ ภายในไม่มีสิ่งของอะไร และจากการตรวจสอบของแพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมยังไม่สามารถบอกได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตจากสาเหตุใด

จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลในตัวผู้ตายแต่อย่างไดและก็ยังไม่ทราบชื่อของผู้ตายอีกด้วยว่าเป็นใครมาจากที่ไหน ได้ส่งศพไปที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ผ่าศพหาสาเหตุการเสียชีวิตเสียก่อน จึงจะสามารถตอบได้ว่าผู้ตายๆ จากสาเหตุใด เบื้องต้นทางตำรวจจะได้ตรวจสอบว่าผู้ตายมีญาติที่ไหนบ้างเดียวถ้าทราบแล้วจะติดต่อญาติมาให้ข้อมูลและจะได้รับศพไปประกอบพิธีทางศสาศนาต่อไป