ร้านก๋วยเตี๋ยวมนัสนันท์ ร่วมกับ ดอน ทหารบก แจกก๋วยเตี๋ยวหมู โจ๊ก ก๋วยจั๋บ ให้คนตกงานและประชาชนทั่วไปกินฟรี สร้างกำลังใจภัยสู้โควิด-19

19

วันนี้ (13 เม.ย.63) เวลา 17.00 น. บริเวณ ห้าแยกปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวมนัสสันท์ ร่วมกับ ดอน ทหารบก แจกก๋วยเตี๋ยวหมู โจ๊ก ก๋วยจั๋บ ได้ขึ้นป้ายที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ได้เห็น ในช่วงภาวะวิกฤตระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปในทุกภาคส่วน และทุกสาขาอาชีพ

ซึ่งคุณมนัสนันท์ ห่อทองธนพัฒน์ พร้อม นายยุทธภูมิ ห่อทอง นางสาวธนพินท์ ห่อทองธนพัฒน์ อยู่บ้านเลขที่ 54/40 หมู่บ้านพูนสุข ต.ภูมิเวท อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เจ้าของร้านพร้อมกับ ทีมงาน ดอนทหารบก กล่าวว่า “เพื่อสร้างกำลังใจสู้ภัยไวรัสโควิด-19 วันนี้ได้แจกก๋วยเตี๋ยวหมู โจ๊ก ก๋วยจั๋บ ให้คนตกงานและประชาชนทั่วไปได้รับประทานกันฟรีๆ มีก๋วยเตี๋ยวหมูมีทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ต้มยำน้ำใสใส่เครื่องครบ รวมทั้ง โจ๊ก ก๋วยจั๋บทรงเครื่องสั่งได้ตามปรารถนาโดยจะมีการแจกก๋วยเตี๋ยวหมู โจ๊ก ก๋วยจั๋บ

อีก 3 วันคือ 13 ,14 ,15 เมษายน 2563 ซึ่งเป็นวันสงกรานต์หรือปีใหม่ของคนไทยเป็นการทำบุญช่วงเทศกาลสงกรานต์หรือปีใหม่ของไทยด้วยเพราะคนไทยไม่ทิ้งกัน” แต่ช่วงนี้ไม่มีใส่ชามนั่งทานต้องใส่ถุงกลับบ้าน ตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 จึงจัดใส่ถุงไปรับประทานที่บ้านคนละถุง

ซึ่งสร้างความปิติยินดีรอยยิ้มให้แก่ประชาชนที่มาเข้าแถวรับก๋วยเตี๋ยวหมู โจ๊ก ก๋วยจั๋บ เป็นอย่างมาก สัมภาษณ์ (นายยุทธภูมิ ห่อทอง) ลูกชายเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวมนัสนันท์

นายประยงค์ วิลัย ภาพ/ข่าว…รายงาน