7 องค์กรวิชาชีพสื่อจับมือ MBK Group จัดแถลงข่าวงาน “คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3”

16

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 ที่สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย จะจัดการแถลงข่าวการจัดงาน“คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3” ซึ่งเป็นงานที่ 7 องค์กรวิชาชีพสื่อ ประกอบด้วย สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ชมรมนักข่าวกองปราบปราม กลุ่มนักข่าวบันเทิง ร่วมกับ MBK Group จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือพี่น้องสื่อมวลชนที่ได้รับความเดือดร้อน ในภาวะวิกฤติ ที่มีสื่อมวลชนตกงานจำนวนมาก และตกอยู่ในภาวะเสี่ยง

โดยจะมีการแถลงข่าว “คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3” ในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ชั้น 7 โซนบี ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จึงขอความร่วมมือพี่น้องสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวและและเผยแพร่ข่าวการจัดงานทั้งนี้งาน “คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3” จะจัดระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2562 เวลา 11.00-21.00 น. พบกับการออกบูธของสื่อมวลชนที่จะมาจำหน่ายอาหาร ของทานเล่น ของใช้ ของที่ระลึกมากกว่า 60 บูธ รวมทั้งจะมีศิลปิน ดารา นักแสดง พิธีกรผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสัน แจกของรางวัลมากมาย

โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวและให้ข้อมูล สัมภาษณ์ โดย
คุณศิลป์ฟ้า ตันศราวุธ ผู้อำนวยการบริหาร สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย คุณสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
คุณพีระวัฒน์ โชติธรรมโม นายกสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย คุณสุธารัตน์ เกษร นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ คุณไพฑูร ชุติมากรกุล นายกสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย
คุณวัสยศ งามขำ ประธานชมรมนักข่าวกองปราบปราม
คุณลักษยา พงษ์ชัยศรีกุล ตัวแทนกลุ่มนักข่าวบันเทิง
โดยสามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ กฤตยาวีร์ (วี) 089-164-5115