กองปราบรวบโจ๋หนุ่มกระทำชำเราหญิงอายุไม่เกินสิบแปดปีอ้างสาวสมยอม

251

1 เม.ย.2563 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป, พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.สุพจน์ พุ่มแหยม, พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย, พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจ ชุดปฎิบัติการ 2 กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม

ได้ร่วมกันจับกุม นายเกรียงไกร สุนทโรดมอายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.73/2563 ลง 25 มี.ค.2563 โดยกล่าวหาว่า “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, โดยปราศจากเหตุอันสมควรพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย เพื่อการอนาจาร และพาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร

จับกุม บริเวณภายในซอยเพชรเกษม 77 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ด้วยเมื่อประมาณวันที่ 13 ก.พ.2563 ในงานวันเกิดของ น.ส.บี ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน จว.สมุทรสาครฯ โดย น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ได้มาร่วมงานวันเกิดด้วย ซึ่งในงานวันเกิดก็ได้มีกลุ่มเพื่อน น.ส.บี ประมาณ 20 คน มาร่วมดื่มกินด้วยเช่นกัน ต่อมา นายเกรียงไกรฯ ผู้ต้องหาได้หลอกลวง น.ส.เอ มาจากงานเลี้ยงวันเกิด อ้างว่าจะพาผู้เสียหายไปส่งที่บ้าน แต่กลับพาผู้เสียหายไปข่มขืนกระทำชำเราฯ ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จว.สมุทรสาคร

ซึ่งขณะนั้นผู้เสียหายไม่สามารถต่อสู้ได้เนื่องจากกลัวว่าจะถูกทำร้ายร่างกาย ต่อมาเมื่อผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.กระทุ่มแบน และพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุญาตศาลออกหมายจับผู้ต้องหา จนกระทั่ง วันที่ 1 เม.ย.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายเกรียงไกรฯ หลบหนีมาพักอาศัยภายในซอยเพชรเกษม 77 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เฝ้าติดตามสืบสวนจับกุม จนสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด จึงนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าเป็นการสมัครใจทั้งสองฝ่าย ไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด