ผู้การฯยอดลุยตรวจแหล่งบันเทิง
เจ้าของกิจการร่วมรับมือโควิด19

26

ตำรวจเมืองปทุมธานีสนธิกำลังฝ่ายปกครอง และ หน่วยงานภาคเอกชน ระดมกำลังออกตรวจสถานบริการ แหล่งบันเทิง ในพื้นที่ปทุมธานีป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโวิด 19 พบบรรดาผู้ประกอบการขายรับให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ปทุมธานี…เมื่อวันที่ 21 มี.ค.63 เวลาประมาณ 23.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ชยุต
มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง รรท.ผกก.สภ.
ปากคลองรังสิต ผกก.สภ.คลองหลวง ผกก.สภ.คลองห้า ปลัดอำเภอเมืองปทุมธานี ปลัดอำเภอคลองหลวง สนธิกำลังร่วมกับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ตำรวจมหาวิทยาลัยรังสิต และ อาสาสมัครตำรวจบ้าน ระดมปล่อยแถวออกตรวจสอบสถานบันเทิง

รวมทั้งสถานบริการต่างๆ ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ตามนโยบายจะต้องปิดตามคำสั่ง ผวจ.ปทุม ลง 18 มีค.63 ในเขตพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต สภ.คลองหลวง และ สภ.คลองห้า ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า จากการตรวจสอบสถานบริการ รวมทั้งแหล่งบันเทิงในพื้นที่รับผิดชองทั้งหมดพบว่า ผู้ประกอบการต่างให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดี โดยมีการปิดตรงตามเวลาเรียบร้อย เหตุการณ์ทั่วไปปกติ

พล.ต.ต.ชยุต เปิดเผยว่า สำหรับการระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกับหน่วยงานเอกชนลงพิ้นที่ตรวจสอบสถานบริการ รวมทั้งแหล่งบันเทิงในพื้นที่ปทุมธานี เพื่อประชาสัมพันธ์ให้เจ้าของสถานบริการ รวมทั้งผู้ประกอบการแหล่งบันเทิงรับทราบถึงเหตุผล และ ความจำเป็น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่กำลังกระจายไปในทุกที่ ซึ่งทางผู้ประกอบการก็ขานรับให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามก็จะพยายามสกัดกั้นเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่าเต็มความสามารถ…ตุ๋ย-อาชญากรรม-ข่าวพิมพ์ไทย-รายงาน