ชาวบ้านเซ็ง ร้องร้านคีบตุ๊กตาภายในตลาดนัดชื่อดัง ย่านรามอินทรา ไม่คืบไร้ตำรวจเข้าตรวจสอบ

39

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่ชาวบ้านภายในหมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ที่ติดกับตลาดนัดกลางคืนแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา กทม. ร้องเรียนต่อสื่อมวลชนว่า ตลาดนัดดังกล่าว เปิดบริการให้มีร้านตู้คีบตุ๊กตาขนาดใหญ่ภายในตลาด ซึ่งมีตู้คีบตุ๊กตาจำนวนหลายตู้ด้วยกันเปิดบริการกัน อย่างโจ๋งครึ่มโดยไม่เกรงกลัวกฎหมายทั้งที่ตู้คีบตุ๊กตานั้นเป็นการพนันประเภทที่ 2 นั้น

ล่าสุดด้านชาวบ้านรายหนึ่ง (ไม่เปิดเผยชื่อ) ที่อาศัยอยู่ภายหมู่บ้านจัดสรรขนาดใหญ่ติดกับตลาดนัดดังย่านเลียบด่วนรามอินทรา เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า หลังจากที่ทำเรื่องร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าวไปนั้นเวลาผ่านไปก็ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบหรือดูแลเรื่องดังกล่าว แต่อย่างใด กลุ่มลูกหลานของตนเองและเพื่อนบ้านรวมถึงเยาวชนในพื้นที่จำนวนมาก ต่างยังคงเข้าไปใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ตนเองอยากถามว่าบ้านนี้เมืองนี้เป็นอะไรกันปล่อยให้การพนันเต็มบ้านเต็มเมืองมอมเมาเด็กและเยาวชนโดยไม่เกรงกลัวกฏหมายกันแล้วหรือ

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า สำหรับร้านคีบตุ๊กตาที่เปิดเย้ยกฎหมายกันใจกลางเมืองกันอย่างโจ๋งครึ่มอยู่ในขณะนี้อยู่ในความรับผิดชอบของพื้นที่ สน.โคกคราม บก.น.2 โดยรายงานข่าวแจ้งว่าเจ้าของผู้ประกอบการร้านตู้คีบตุ๊กตานั้นมีนายตำรวจระดับสูงคอยอำนวยความสะดวกให้ตลอดส่งผลให้ผู้ประกอบการร้านตู้คีบตุ๊กตาจึงไม่เกรงกลัวแต่อย่างใด