เอ็น.ซี.ซี. จัด “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” ครั้งแรกของประเทศไทย มีผู้ประกอบการกว่า 500 ราย แห่ร่วมงานแสดงสินค้า

54

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) และ บริษัท คอมเอเชีย จำกัด จากฮ่องกง สองพันธมิตรผู้จัดงานแสดงสินค้า “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” (Asia Lifestyle Expo 2019) ล่าสุด เผยความพร้อมเตรียมขนผู้ประกอบการมากกว่า 500 รายเข้าร่วมจัดแสดงสินค้า และพร้อมจะทำให้งานจัดแสดงสินค้า ครั้งยิ่งใหญ่นี้กลายเป็นแพลทฟอร์มในการแลกเปลี่ยนและเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ประจำภูมิภาคอาเซียน โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 ณ ฮอลล์ 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

โดยในงานครั้งยิ่งใหญ่นี้มีผู้ประกอบการทั้งสิ้นกว่า 500 ราย ทั้งจากอาเซียนและทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ ประเทศไทย ฮ่องกง จีน ไต้หวัน และอินเดีย พร้อมนำผลิดภัณฑ์ใหม่มาเปิดตัวครั้งแรกภายในงาน ส่วนทางด้านของผู้เข้าร่วมงานนั้น คาดว่าจะมีผู้สนใจเดินทางเข้าร่วมงานจากหลายประเทศในอาเซียนและเอเชีย รวมถึง สหรัฐอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และโอเชียเนีย

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสินค้าไลฟ์สไตล์ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน นางสาวพรรณวิสุทธิ์ บูรณากาญจน์ ผู้จัดการโครงการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เรามีความพร้อมอย่างมากในการจัดงานแสดงสินค้า “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” ในครั้งนี้ โดยเราหวังที่จะพัฒนาต่อยอดให้งานนี้กลายเป็นแพลทฟอร์มสำหรับธุรกิจไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคนี้ต่อไป”

นอกจากนี้ ยังถือเป็นครั้งแรกของบริษัท Solmazer จากประเทศตุรกี ที่จะได้จัดแสดงสินค้าในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และบรรจุภัณฑ์แก้ว อีกทั้งยังมีร้าน Kim Jim จำหน่ายเครื่องใช้สำนักงานจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 90 ปี ที่จะนำเครื่องพิมพ์ฉลาก “TEPRA” ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง พร้อมทั้งแนะนำแบรนด์เครื่องเขียนและเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์น้องใหม่สุดน่ารักอย่าง “HITOTOKI” มาให้รู้จักกันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น แบรนด์ Gallucci ผู้ผลิตนาฬิกาแบรนด์หรู ยังได้นำนาฬิการุ่นพิเศษสไตล์อิตาเลี่ยนที่มีความทันสมัย โดยชื่อแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากนักดาราศาสตร์ชาวอิตาลีที่โด่งดัง

งาน “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” ยังได้รับการสนับสนุนจากสมาคมด้านการค้าและการลงทุนทั้งในประเทศไทย อาเซียน และประเทศอื่นๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย ด้านนายวรวุฒิ อุ่นใจ ประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทย หนึ่งในสมาคมที่ร่วมสนับสนุนการจัดงานแสดงสินค้าครั้งนี้ กล่าวว่า “สมาคมผู้ค้าปลีกไทย มีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ สำหรับผู้ซื้อในกลุ่มผู้ค้าปลีกในอาเซียนทั้งแบบระบบออนไลน์และออฟไลน์ งาน “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” จะเป็นแพลทฟอร์มสำหรับการซื้อขายผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียที่รวบรวมมาไว้ที่นี่
ที่เดียวในกรุงเทพฯ”

นายจิรบูลย์ วิทยสิงห์ นายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน และประธานสมาพันธ์ของขวัญ
ของชำร่วยแห่งอาเซียน กล่าวเสริมว่า “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” จะเป็นงานที่สำคัญมากอีกงานหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ของประเทศไทยเติบโตมากยิ่งขึ้นในอนาคต”

นอกจากนี้ ยังมีงานสัมมนาตลอด 3 วัน ที่เปิดให้เข้าฟังฟรี! อาทิ เทรนด์มาแรงสำหรับสินค้าไลฟ์สไตล์ ทิศทางการทำธุรกิจออนไลน์กับจีน สร้างยอดขายด้วยการตลาดออนไลน์ ผ่าเทรนด์อีคอมเมิร์ซ พร้อมกิจกรรม Business Matching สำหรับผู้ประกอบการเพื่อเจรจาต่อยอดโอกาสทางธุรกิจภายในงาน

งานแสดงสินค้า “เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ็กซ์โป 2019” จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 ณ ฮอลล์ 98 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานแสดงสินค้า กรุณาติดต่อ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด โทร. 02-203-4271 อีเมล asialifestyle@nccexhibition.com หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.asialifestyleexpo.com